ỐNG KÍNH NIKON AF-S NIKKOR 300MM F2.8G ED VR II

338
Ống Kính Nikon AF-S NIKKOR 300mm F2.8G ED VR II là ống kính mang lại hiệu quả chuyên nghiệp cao cấp với xây dựng chắc chắn và hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết. Trên cảm biến định dạng FX, nó cung cấp một tiêu cự 450mm tương đương chiều dài, ống kính này được thiết kế phục vụ trong các thể loại thể thao, phong cảnh hay động vật hoang dã.

Ống Kính Nikon AF-S NIKKOR 300mm F2.8G ED VR II

Thiết kế

Thân ống kính được xây dựng bằng hợp kim ma gie cao cấp với khả năng chống bụi bẩn và ẩm ướt một cách tối ưu kèm theo một thấu kính khum bảo vệ phía trước.

Thiết kế ống kính cao cấp

Ống Kính Nikon
AF-S NIKKOR 300mm F2.8G ED VR II được xây dựng với 11 yếu tố trong 8 nhóm gồm 3 ED (tán sắc thấp) yếu tố giúp tạo ra hình ảnh với độ sắc nét cao và hiệu chỉnh màu sắc với quang sai màu tối thiểu ngay cả ở f / 2.8.

Ống Kính Nikon AF-S NIKKOR 300mm F2.8G ED VR II

Lớp phủ Nano cao cấp

Yếu tố ống kính đúp phủ lớp phủ Siêu Tích hợp Coating của Nikon (SIC) tăng cường hiệu quả truyền dẫn ánh sáng và cung cấp nhất quán màu cao và giảm flare và lớp phủ độc quyền Nano Crystal Coat cung cấp thống nhất màu sắc tuyệt vời và giảm thiểu bóng mờ.

Nikon VR II (giảm rung) ổn định hình ảnh 

Giảm độ rung, thiết kế đặc biệt cho mỗi ống kính VR NIKKOR, cho phép chụp cầm tay lên tới 3 tốc độ màn trập chậm hơn nếu không sẽ có thể, đảm bảo hình ảnh vẫn còn đáng kể sắc nét.

Ống Kính Nikon AF-S NIKKOR 300mm F2.8G ED VR II

Nikon Silent Wave Motor (SWM) 

Ống Kính Nikon AF-S NIKKOR 300mm F2.8G ED VR II được trang bị một hệ thống lấy nét SWM cho khả năng bắt nét nhanh chóng và chính xác cũng như im lặng hoàn toàn, phù hợp cho quá trình quay phim khi muốn loại bỏ tiếng ồn.

Ba chế độ Focus 

Một chế độ / M tham gia các chế độ M / A và M quen thuộc, tăng cường kiểm soát AF linh hoạt với nhanh, chuyển mạch an toàn giữa tự động và tập trung hướng dẫn để chứa các kỹ thuật chụp cá nhân.

>>>Xem thêm các sản phẩm ống kính cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn tại trang tin công nghệ