ỐNG KÍNH NIKON AF-S NIKKOR 35MM F/1.4G

201
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.
Ống Kính Nikon AF-S NIKKOR 35mm f1.4G là ống kính có khả năng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu hay trong nhà mà không cần phải sử dụng đến đèn flash hỗ trợ nhờ có khẩu độ lớn F1.4, đem tới khả năng xóa phông mịn màng, tách biệt với chủ thể một cách rõ ràng. Với tiêu cự 35mm cho phép bạn có thể chụp được những bức ảnh trong nhiều điều kiện khác nhau như chân dung, đường phố hay phong cảnh mang lại cho bạn những hình ảnh ấn tượng nhất với những công nghệ mới nhất của Nikon.

Ống Kính Nikon AF-S NIKKOR 35mm f/1.4G

Khẩu độ lớn F1.4

Ống Kính Nikon AF-S NIKKOR 35mm f1.4G cung cấp hình ảnh sắc nét trong bất kỳ điều kiện ánh sáng nào. Với khẩu độ tối đa F1.4 cho tốc độ bắt nét nhanh, thực hiện những bức ảnh với độ sáng rõ, cũng như những bức ảnh xóa phông tuyệt đẹp.

Lớp phủ Nano Crystal Coat độc quyền của Nikon

Sự kết hợp giữa thấu kính quang học cao cấp và những công nghệ mới nhất của Nikon, ống kính này cho khả năng tối ưu hóa độ nét siêu cao khi sử dụng trên cả máy ảnh DSLR FX và DX. Công nghệ độc quyền lớp phủ Nano Crystal Coat (N) giúp triệt tiêu gần như hoàn toàn hiện tượng phản xạ ở các thấu kính bên trong ống kính, đặc biệt đem lại hiệu quả cao trong việc triệt tiêu các hiện tượng lóa sáng và bóng ma thường xảy ra ở các ống kính góc rộng.

Ống Kính Nikon AF-S NIKKOR 35mm f/1.4G

Công nghệ thấu kính phi cầu mới nhất

Công nghệ Aspherical Lens Elements dựa trên yếu tố mài chính xác đem lại hiệu suất quang học cao với những hình ảnh sắc nét, màu sắc chân thực. Công nghệ cao cấp này giúp Nikon gần như hoàn thiện khả năng triệt tiêu hiện tượng coma, bóng mờ, hiện tượng quang sai, cũng như các hiện tượng biến dạng khác của ống kính khi chụp ở khẩu độ rộng hơn.

Công nghệ lấy nét siêu thanh Silent Wave Motor (SWM)

Công nghệ lấy nét siêu thanh Silent Wave Motor được tích hợp bên trong ống kính đảm bảo khả năng căn nét tự động nhanh hơn, chính xác và êm ái hơn bao giờ hết. Đây cũng là điều mà khiến nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp lựa chọn các ống kính của Nikon.

Ống Kính Nikon AF-S NIKKOR 35mm f/1.4G

Hệ thống căn nét

Là một trong những ống kính RF của Nikon với hệ thống căn nét Rear Focus (RF) thông qua chuyển động của các thấu kính nằm phía sau của ống kính, làm cho quá trình căn nét nhanh và nhẹ hơn rất nhiều. Ống Kính Nikon AF-S NIKKOR 35mm f1.4G là ống kính được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như những tiện ích mà nó mang lại.

>>>Xem thêm các sản phẩm ống kính cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn tại trang tin công nghệ
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.