ỐNG KÍNH NIKON AF-S NIKKOR 50MM F/1.4G

153
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Ống kính Nikon AF-S Nikkor 50mm F1.4G là sản phẩm ống kính có tiêu cự tiêu chuẩn mà chắc hẳn mỗi người yêu thích hãng Nikon đều muốn một lần được chụp hình cùng nó. Tiêu cự 50mm được xem là có cùng góc nhìn với mắt người nên nó có thể cho người dùng những cái nhìn chân thật nhất để ghi lại những khoảnh khắc mà bạn luôn muốn giữ.

Ống Kính Nikon AF-S NIKKOR 50mm f/1.4G

Khẩu độ tối đa F1.4

Với khẩu độ F1.4, ống kính Nikon này cho phép một lượng ánh sáng lớn đi vào cảm biến, giúp gia tăng tốc độ chụp ảnh, nắm bắt mọi khoảnh khắc quý. Hình ảnh nhận được sẽ có màu sắc tươi sáng với độ sắc nét cao. Khẩu độ còn cho phép bạn dễ dàng làm mờ hậu cảnh, gia tăng hiệu ứng xóa nền làm nổi bật chủ thể một cách độc đáo.

Mô-tơ siêu thanh giúp lấy nét siêu tốc

Mô-tơ siêu thanh Silent Wave Motor được tích hợp bên trong ống kính đảm bảo lấy nét nhanh, chính xác và êm ái hơn rất phù hợp cho việc chụp anh tĩnh và quay video mà không bị tiếng ồn ảnh hưởng đến.

Ống Kính Nikon AF-S NIKKOR 50mm f/1.4G

Hệ thống lấy nét trong

Ống kính Nikon AF-S Nikkor 50mm F1.4G  ống kính IF (Internal Focus) nên việc lấy nét được thực hiện ngay bên trong máy, đầu ống kính ngay vị trí vòng cao su chỉnh nét sẽ không xoay như những ống kính đời trước, giúp người dùng thoải mái hơn trong việc cầm ngay đầu ống kính làm điểm tựa khi chụp.

Lớp phủ cao cấp Siêu Tích hợp Coating (SIC)

Ống kính được phủ một lớp Siêu Tích hợp Coating (SIC) mang lại hiệu quả màu sắc vượt trội, trong khi giảm đáng kể hiện tượng bóng ma và bùng phát nâng cao chất lượng hình ảnh một cách rỏ rệt hơn với màu sắc trung thực, hình ảnh rỏ nét với độ tương phản cao ngay cả khi chụp ngược sáng.

Ống Kính Nikon AF-S NIKKOR 50mm f/1.4G


Hiệu ứng bokeh mềm

Ống kính Nikon AF-S Nikkor 50mm F1.4G với cấu tạo gồm đến 9 lá khẩu giúp tạo thành một vòng tròn lý tưởng, Nikon AF-S 50mm F/1.4G giúp tạo ra được những bức ảnh xuất sắc với hiệu ứng mịn màng và lung linh hơn, nhất là khi bạn chụp ảnh đêm, giúp nổi bật chủ thể chính của bức ảnh.

>>>Xem thêm sản phẩm ống kính cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn tại trang tin công nghệ

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.