ỐNG KÍNH NIKON AF-S NIKKOR 50MM F/1.8G SPECIAL EDITION

799

Ống kính Nikon AF-S Nikkor 50mm F1.8G Special Edition là ống kính có tiêu chuẩn nhẹ nhất của Nikon được thiết kế cho các DSLR định dạng FX. Với tiêu cự có góc nhìn tương đương với mắt người, sản phẩm ống kính này rất lý tưởng cho các hoạt động chụp ảnh hàng ngày như chân dung, đường phố và đặc biệt có thể chụp trong điều kiện ánh sáng yếu.

Ống Kính Nikon AF-S NIKKOR 50mm f/1.8G Special Edition
Thiết kế

Thiết kế gọn nhẹ và thời trang của mình tích hợp nâng cao -sự cán vân trên vòng lấy nét để thêm một yếu tố chức năng và thẩm mỹ mà bổ sung cho tinh chế kiểm soát tập trung của nhãn hiệu. Với vòng nhôm có rãnh và lớp phủ màu da, ống kính đã được chế tạo đặc biệt để mang lại sắc thái và kết cấu nhằm bổ sung cho Df.

>>>Xem thêm:Ống kính NikonHệ thống quang học

Ống kính Nikon AF-S Nikkor 50mm F1.8G Special Edition có cấu tạo quang học đặc biệt với 7 thành phần chia thành 6 nhóm (bao gồm 1 thành phần thấu kính không hình cầu, một yếu tố phi cầu được đưa vào thiết kế quang học để giúp giảm thiểu quang sai màu sắc trong khi cũng góp phần vào độ sắc nét hình ảnh cao và rõ ràng.

Ống Kính Nikon AF-S NIKKOR 50mm f/1.8G Special Edition

Khẩu độ tối đa

Ống kính này có khẩu độ tối đa là F1.8 cho khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng mà không cần các thiết bị hổ trợ. Khẩu độ này cho phép bạn xóa phông một cách mịn màng, làm tách biệt chủ thể một cách nổi bật.

Cơ chế chuyển đổi nhanh chóng

Chuyển đổi giữa chế độ lấy nét tự động và bằng tay dễ dàng nhờ tính năng chuyển đổi chế độ lấy nét M/A và M một cách thuận tiện giúp cho người dùng dể dàng thao tác trong moi điều kiện.

Ống Kính Nikon AF-S NIKKOR 50mm f/1.8G Special Edition

Động cơ lấy nét siêu thanh

Ống kính Nikon AF-S Nikkor 50mm F1.8G Special Edition được trang bị động cơ  SWM tự động lấy nét nhanh, chính xác, mượt mà, và gần như im lặng để hỗ trợ làm việc chụp ảnh tĩnh và quay video mà không bị tiếng ồn làm ảnh hưởng. Nó cũng cho phép một sự chuyển tiếp liền mạch để kiểm soát tập trung hướng dẫn cho chính xác tinh tế.

>>>Xem thêm sản phẩm ống kính cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn tại trang tin công nghệ