ỐNG KÍNH NIKON AF-S NIKKOR 70-200MM F2.8 G ED VR II

1048
Ống kính Nikon AF-S Nikkor 70-200mm F2.8G ED VR II là một ống kính tele zoom có dải tiêu cự rộng phù hợp với nhiều thể loại chụp như chân dung, thể thao hay động vật hoang dã. Được Nikon trang bị nhiều công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, ống kính này sẽ đem lại hiệu suất quang học cực kỳ cao, nhằm phục vụ cho những nhu cầu khắt khe nhất của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Ống kính Nikon AF-S Nikkor 70-200mm F2.8 G ED VR II

Động cơ lấy nét siêu thanh SWM

Ống kính này được trang bị một mô tơ lấy nét siêu thanh Silent Wave Motor tích hợp bên trong ống kính cho khả năng lấy nét nhanh, chính xác và yên tĩnh hơn. Ngoài ra, ống kính còn cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi một cách nhanh chóng từ chế độ AF (lấy nét tự động) sang lấy nét bằng tay (MF).

Công nghệ chống rung VR II

Ống kính Nikon AF-S Nikkor 70-200mm F2.8G ED VR II trang bị hệ thống chống rung VR II (Vibration Reduction) của Nikkor được áp dụng cho ống kính này giúp giảm thiểu hiện tượng nhòe ảnh do rung tay, đồng thời tăng cơ hội giảm tốc độ màn trập thêm 3 khẩu, tức là 8 lần, cho phép máy chụp trong các môi trường ánh sáng yếu như mây mù, trong nhà một cách dễ dàng hơn. Với hệ thống này, ống kính sẽ tự động phát hiện nhưng rung lắc, tính toán và bù trừ, từ đó tự động điều chỉnh sự cân bằng mà không cần chuyển máy sang bất cứ một chế độ nhất định nào.

Ống kính Nikon AF-S Nikkor 70-200mm F2.8 G ED VR II

Lớp phủ Super Integrated Coating độc quyền

Công nghệ Super Integrated Coating cho phép phủ lên thấu kính một lớp chống chói độc quyền, từ đó khắc phục tối đa hiện tượng quang sai màu sắc như flare, bóng ma… đồng thời cân bằng màu sắc, mang lại hình ảnh với chất lượng cao nhất.

Hệ thống quang học cao cấp

Ống kính Nikon AF-S Nikkor 70-200mm F2.8G ED VR II được cấu thành từ 21 thấu kính chia thành 16 nhóm trong đó sử dụng 7 lớp thấu kính ED (Extra-low Dispersion) có độ tán xạ cực thấp, khắc phục hiện tượng lóe sáng và bóng ma, cho hình ảnh có màu sắc tự nhiên, sắc nét và có độ tương phản cao ngay cả khi khẩu độ có độ mở lớn nhất. Đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong công nghệ sản xuất ống kính tele của Nikon.

Ống kính Nikon AF-S Nikkor 70-200mm F2.8 G ED VR II

Công nghệ Nano Crystal Coat (N)

Công nghệ Nano Crystal Coat (N) độc quyền của Nikon giúp triệt tiêu gần như hoàn toàn hiện tượng phản xạ ở các thấu kính bên trong ống kính, đặc biệt đem lại hiệu quả cao trong việc triệt tiêu các hiện tượng lóa sáng và bóng ma thường xảy ra ở các ống kính góc rộng.

Hệ thống lấy nét trong IF

Ống kính Nikon AF-S Nikkor 70-200mm F2.8G ED VR II là ống kính IF (Internal Focus) nên việc lấy nét được thực hiện ngay bên trong máy, đầu ống kính ngay vị trí vòng cao su chỉnh nét sẽ không xoay như đời ống AF và AF-D trước đó, điều này giúp người dùng thoải mái hơn trong việc cầm ngay đầu ống kính làm điểm tựa khi chụp.

Ống kính Nikon AF-S Nikkor 70-200mm F2.8 G ED VR II

Khẩu độ tối đa F/2.8 

Với khẩu độ rộng tối đa F/2.8 rất lý tưởng cho các chuyên gia cũng như nghiệp dư để chụp ảnh thể thao, báo chí và động vật hoang dã. Ống kính có khả năng lấy nét cực nhanh và hiệu quả trong điều kiện ánh sáng yếu, bền bỉ và thích hợp để thực hiện các ứng dụng tele.

>>>Xem thêm các sản phẩm ống kính cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn tại trang tin công nghệ