ỐNG KÍNH NIKON AF-S NIKKOR 80-400 F/4.5-5.6G ED VR

130
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.
Ống kính Nikon AF-S Nikkor 80-400 f/4.5-5.6G ED VR

Ống kính Nikon AF-S Nikkor 80-400 f/4.5-5.6G ED VR là một ống kính tele zoom đa năng tương thích với cả FX và cảm biến hình ảnh DX cỡ. Ống kính này có phạm vi zoom rộng 80-400mm, với định dạng DX tương đương 120-600mm, bao gồm cả độ dài tiêu cự tele dọc để phù hợp cho việc chụp động vật hoang dã và các cảnh hành động.

Thiết kế

Việc xây dựng ống kính tích hợp một siêu ED (phân tán cực thấp) và bốn thấu kính ED để giúp giảm thiểu quang sai màu trong phạm vi zoom và cho độ sắc nét, độ rõ nét và độ trung thực của hình ảnh cao hơn. Công nghệ Nano Crystal Coat làm giảm sự phản xạ bề mặt, giúp ngăn ngừa hiện tượng lóa ống kính và bóng mờ cho độ tương phản cao hơn và truyền ánh sáng được tăng cường.

Chế độ tập trung

Ngoài chế độ lấy nét tự động và lấy nét thủ công, có hai chế độ lấy nét khác: A / M (Chế độ thủ công tự động ưu tiên) cho phép chuyển đổi dễ dàng từ lấy nét tự động sang thủ công trong AF, trong khi M / A (tự động lấy nét với ghi đè thủ công, ưu tiên MF ) cho phép chuyển từ AF sang MF bằng cách xoay vòng lấy nét. Chuyển đổi giữa các chế độ lấy nét này có thể được thực hiện nhanh chóng và chính xác.

Ống kính Nikon AF-S Nikkor 80-400 f/4.5-5.6G ED VR

Silent Wave Motor (SWM)

Hệ thống lấy nét của Silent Wave Motor (SWM) sử dụng các rung động siêu âm để cung cấp hiệu suất lấy nét tự động nhanh chóng, yên tĩnh, trơn tru và chính xác lý tưởng để sử dụng trong quay video.

>>>Xem thêm:Ống kính Nikon

Ổn định hình ảnh

Một siêu phân tán cực thấp và bốn thấu kính ED giúp giảm quang sai màu trong suốt phạm vi zoom và tạo độ sắc nét, độ rõ nét và độ trung thực của hình ảnh cao hơn. Tính năng ổn định hình ảnh tích hợp chống lại tác động của rung máy, cho phép bạn chụp ở tốc độ cửa trập lên đến bốn lần.

Ống kính Nikon AF-S Nikkor 80-400 f/4.5-5.6G ED VR

Chuyển đổi giới hạn tiêu điểm

Công tắc giới hạn tiêu điểm trên ống kính cho phép bạn thiết lập phạm vi lấy nét được xác định trước để lấy nét nhanh hơn. Hai phạm vi là đầy đủ (5,7 ‘đến vô cùng) và một phần (19,7’ đến vô cùng).

Khóa thu phóng

Công tắc khóa thu phóng trên ống kính, giữ ống kính được đặt trên một tiêu cự, thiết lập để ngăn ngừa va chạm khi di chuyển ống kính.

>>>Xem thêm các dòng sản phẩm ống kính cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn tại trang tin công nghệ

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.