ỐNG KÍNH NIKON AF-S NIKKOR 85MM F/1.4G

132
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Ống kính Nikkor AF-S 85mm F/1.4G là một trong những loại ống kính có khả năng đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Với tiêu cự này được cho là tiêu cự vàng trong nhiếp ảnh chân dung. Với ống kính này cho phép bạn chụp ảnh trong những điều kiện ánh sáng yếu nhưng chất lượng hình ảnh thu được cực kỳ sắc nét và sinh động nhất.

Ống Kính AF-S NIKKOR 85MM F/1.4G

 

Công nghệ ống kính cao cấp nhất của Nikon

Sự kết hợp giữa thấu kính quang học cao cấp và những công nghệ mới nhất của Nikon, ống kính Nikkor AF-S 85mm F/1.4G cho khả năng tối ưu hóa độ nét siêu cao khi sử dụng trên máy ảnh FX-format. Công nghệ độc quyền lớp phủ Nano Crystal Coat (N) giúp triệt tiêu gần như hoàn toàn hiện tượng phản xạ ở các thấu kính bên trong ống kính, đặc biệt đem lại hiệu quả cao trong việc triệt tiêu các hiện tượng lóa sáng và bóng ma thường xảy ra ở các ống kính góc rộng.

 

Ống Kính AF-S NIKKOR 85MM F/1.4G

Công nghệ lấy nét siêu thanh Silent Wave Motor

Công nghệ lấy nét siêu thanh Silent Wave Motor được tích hợp bên trong ống kính đảm bảo khả năng căn nét tự động nhanh hơn, chính xác và êm ái hơn bao giờ hết. Đây cũng là điều mà khiến nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp lựa chọn các ống kính của Nikon.

 

Ống Kính AF-S NIKKOR 85MM F/1.4G
>>>Xem thêm:Ống kính Nikon

Công nghệ căn nét trong IF

Công nghệ căn nét trong của Nikon cho phép căn nét mà không làm thay đổi kích thước của đối tượng được chụp ảnh. Tất cả các chuyển động quang học bên trong được giới hạn trong phạm vi chiều dài ống kính. Điều này cho phép chế tạo các ống kính gọn nhẹ hơn cũng như khả năng có thể căn nét ở cự ly gần hơn, và hơn nữa còn cho phép căn nét nhanh hơn.

 

Ống Kính AF-S NIKKOR 85MM F/1.4G
Lớp phủ Super Integrated Coating độc quyền

Để nâng cao hiệu suất của ống kính quang học, ống kính Nikon AF-S 85mm F/1.4G đã được phủ lên các thành phần thấu khính lớp phủ độc quyền giúp giảm hiện tượng bóng ma và tán xạ một cách đáng kể. Bên cạnh đó, công nghệ Super Integrated Coating này còn có khả năng cân bằng màu sắc, đáp ứng các tiêu chuẩn chụp ảnh cao hơn so với các dòng ống kính thông thường.

>>>Xem thêm các sản phẩm ống kính cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn tại trang tin công nghệ
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.