ỐNG KÍNH NIKON AF-S VR MICRO-NIKKOR 105MM F/2.8G IF-ED

174
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Ống kính Nikon AF-S VR Micro-Nikkor 105mm F2.8G IF-ED là một trong những ống kính đầu tiên mang đến những lợi ích của việc chống rung đến thể loại chụp ảnh Macro. Với tỉ lệ phóng đại 1: 1 sẽ  đem lại cho người dùng những hình ảnh đặc sắc nhất mà đôi khi mắt thường không thể nhìn thấy được. Với sự kết hợp cùng những công nghệ tiên tiến sẽ mang lại cho bạn những hình ảnh tuyệt vời nhất của thế giới Macro đầy mê hoặc.

Thiết kế 

Thân ống kính được làm bằng kim loại rất chắc chắn , vòng chỉnh focus lớn hợt động rất êm cho cảm giác dể chịu và chính xác. Có thể lấy nét bằng tay trong khi đang auto focus mà không cần thay đổi chế độ mặc định Nikon đã thiết kế thêm một nút gạt chuyển giữa Full và vô cực – 0.5mm giới hạn khoảng cách focus giúp lens không phải di chuyển một đoạn dài để lấy nét nhanh hơn.

Hệ thống quang học

Ống kính Nikon AF-S VR Micro-Nikkor 105mm F2.8G IF-ED gồm 14 thấu kính, chia làm 12 nhóm, trong đó có 1 thấu kính ED có độ tán xạ thấp, khắc phục hiện tượng lóe sáng và bóng ma, cho hình ảnh có màu sắc tự nhiên, sắc nét và có độ tương phản cao ngay cả khi khẩu độ có độ mở lớn nhất; và 1 thấu kính có lớp phủ N (Nano Crystal Coat), triệt tiêu gần như hoàn toàn hiện tượng phản xạ, lóa sáng và bóng ma đem đến chất lượng ảnh tuyệt vời hơn.

Khẩu độ tối đa F2.8

Cho khả năng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu cũng như dể dàng kiểm soát độ sâu trường ảnh. Với khẩu độ lớn cho phép xóa mịn màng phông nền, làm nổi bật hơn chủ thể một cách độc đáo.

Hệ thống chống rung VR

Ống kính Nikon AF-S VR Micro-Nikkor 105mm F2.8G IF-ED được trang bị hệ thống chống rung VR giúp giảm thiểu hiện tượng nhòe ảnh do rung tay, đồng thời tăng cơ hội giảm tốc độ màn trập thêm 3 khẩu. Với hệ thống này, ống kính sẽ tự động phát hiện nhưng rung lắc, tính toán và bù trừ, từ đó tự động điều chỉnh sự cân bằng.

Hệ thống tập trung nội bộ

Các hệ thống tập trung nội bộ có nghĩa là chỉ có các nhóm thấu kính bên trong di chuyển trong quá trình tập trung cho phép làm việc với một khoảng cách làm việc gần gũi. Khoảng cách lấy nét tối thiểu chỉ là 12 “.

Động cơ lấy nét yên tĩnh

Ống kính Nikon AF-S VR Micro-Nikkor 105mm F2.8G IF-ED được trang bị một đông cơ lấy nét Silent Wave Motor (SWM) tự động lấy nét nhanh, chính xác và gần như im lặng. Toàn thời gian tập trung hướng dẫn ghi đè cho phép truy cập ngay lập tức để lấy nét bằng tay chính xác bằng cách chỉ cần xoay vòng tập trung lớn

Khóa chuyển đổi thao tác nhanh chóng

Được xây dựng trong M / A chuyển đổi cho phép chuyển đổi ngay lập tức từ tự động lấy nét để lấy nét bằng tay. chuyển đổi nhanh giữa chế độ lấy nét tự động và lấy nét bằng tay.

>>>Xem thêm các dòng sản phẩm ống kính cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn tại trang tin công nghệ

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.