Ống kính Nikon được bán ra nhiều nhất cho đến nay

723

Nikon với lịch sử hơn 100 năm đã cũng cấp cho ngành công nghiệp máy ảnh rất nhiều ống kính có chất lượng và được đánh giá rất cao bởi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Tất cả trong số đó đều mang lại sự hài lòng cho người dùng, mang lại những bức hình có chất lượng. Cùng xem lại những ống kính Nikon được bán ra nhiều nhất nhé!

 
Ống kính Nikon AF-S Nikkor 18-55mm F3.5-5.6G VR II

 
Là phiên bản được nâng cấp từ những ống kính tiền nhiệm, ống kính này thường được bán kèm với các máy ảnh Nikon phổ thông cho tới trung cấp. Đây là ống kính được sãn xuất dành cho những người mới bắt đầu với loại hình nghệ thuật này, thế nên, không quá khó hiểu khi nó đang được xếp ở vị trí đầu tiên.

Trọng lượng nhỏ, với vỏ và đế bằng nhựa nên nhẹ, gọn, hoàn toàn có thể mang vác trong túi gọn nhẹ. Dải tiêu cự đa dụng, đáp ứng đủ nhu cầu về phong cảnh góc rộng cho tới tele tầm trung, ống kính này thực sự mang lại sự hài lòng cho tất cả mọi người.

Ống Kính Nikon AF-S NIKKOR 50mm f1.8G

Là một lựa chọn hoàn hảo khi thay thế cho ống kính cổ điển 50mm F/1.4 thích hợp để chụp hình với máy ảnh định dạng FX hay 35mm. Ống kính Nikon F/1.8G có tốc độ nhanh như ống kính F/1.4 và khả năng giảm thiểu bóng ma và lóe sáng vượt trội cùng với màu sắc ấn tượng, thống nhất nhờ lớp tráng phủ Super Integrated Lens Coating. Trang bị thấu kính phi cầu giúp loại bỏ tình trạng hôn mê và quang sai hiệu quả. Động cơ Silent Wave của Nikon cho khả năng lấy nét siêu êm và mượt mà, chính xác.


Ống kính Nikon AF-S Nikkor 35mm F1.8G ED

 
Đứng ở vị trí thứ 3 là ống kính Nikon AF-S Nikkor 35mm F1.8G ED. Nikon đã mang đến cho những người sử dụng máy ảnh fullframe của họ thêm một lựa chọn hoàn hảo mới. Trước đây, ống kính tiêu cự 35mm cho máy fullframe có 2 phiên bản là 35mm f2.0 và 35mm f1.4. Tuy nhiên, giá của chúng không hề rẻ tí nào khiến cho những người mới chơi khó có thể tiếp cận được.


Nikkor 35mm f/1.8G ED có thiết kế vỏ nhựa với 11 thấu kính, 7 lá khẩu, có thấu kính tán xạ thấp (ED) và thấu kính phi cầu để giảm hiện tượng quang sai, bóng ma hay chói. Về kích thước, so với với 35mm f2.0 thì chiếc ống kính mới của Nikon lớn hơn gần gấp đôi, đường kính filter 58mm, trọng lượng chừng 300g. Ống kính này được tích hợp mô tơ lấy nét siêu thanh (Silent Wave Motor) để đạt tốc độ lấy nét nhanh nhưng vẫn yên tĩnh.

 
Ống Kính Nikon AF-S NIKKOR 85mm f1.8G

 
Ống kính AF-S NIKKOR 85mm f / 1.8G là ống kính telephoto trung bình nhanh gọn, có định dạng FX. Mặc dù được tối ưu hóa cho các máy ảnh DSLR định dạng FX, ống kính này cũng có thể sử dụng bất kỳ máy ảnh DSLR Nikon DX. Sự kết hợp giữa thiết kế telephoto tầm trung và khẩu độ nhanh f / 1.8 làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để chụp ảnh tĩnh và video HD trong các tình huống ánh sáng yếu.

Những người bắn súng nhẹ sẽ thích hiệu ứng mở rộng khi chụp chân dung; các đối tượng trong tiêu điểm sẽ ở mức sắc nét, trong khi các bối cảnh phân tâm sẽ tan thành sự mờ nhạt dễ chịu. Khi gắn trên một máy DSLR định dạng DX, đầu này 85mm cung cấp một tiêu cự rõ ràng khoảng 127mm.

>>> Tìm hiểu thêm về mua máy ảnh trả góp tại Thế giới điện máy Bình Minh Digital.

 

Lưu

Lưu

Lưu