Ống kính Nikon Nikkor Z DX 50-250mm F4.5-6.3 VR có tính năng gì đặc biệt

31

Nikkor Z DX 50-250mm là ống kính nhỏ gọn và linh hoạt, thích hợp chụp với các chủ thể ở xa, hỗ trợ chống rung giúp hình ảnh được rõ ràng, sắc nét. Cùng tìm hiểu Ống kính Nikon Nikkor Z DX 50-250mm F4.5-6.3 VR có tính năng gì đặc biệt bạn nhé!

Thiết kế quang học chất lượng

Ống kính Nikon Nikkor Z DX 50-250mm F4.5-6.3 VR bao gồm tổng cộng 16 thấu kính chia làm 12 nhóm, một trong số đó là thấu kính phân tán cực thấp giúp giảm viền màu và quang sai màu để cải thiện độ rõ nét và độ chính xác của màu sắc.

Lớp Super Integrated ngăn chặn hiện tượng lóa và bóng ma để cải thiện độ tương phản và độ trung thực của màu sắc khi làm việc trong điều kiện ánh sáng mạnh.

>> Xem thêm: Máy ảnh Nikon

Lấy nét tự động nhanh chóng

Ống kính sử dụng động cơ bước cung cấp hiệu suất lấy nét tự động nhanh chóng, yên tĩnh và chính xác cùng với tính năng ghi đè lấy nét thủ công toàn thời gian để phù hợp với cả ứng dụng ảnh tĩnh và video. 

Ngoài ra, một vòng điều khiển có thể lập trình có thể được đặt để điều chỉnh trực quan trên nhiều cài đặt máy ảnh và độ phơi sáng.

Ổn định hình ảnh mạnh mẽ

Nikkor Z DX 50-250mm F4.5-6.3 VR có tính năng ổn định hình ảnh Vibration Reduction giảm thiểu sự xuất hiện của rung máy lên đến 5 điểm dừng để chụp ảnh cầm tay sắc nét hơn. Giờ đây, bạn hoàn toàn không cần lo rằng hình ảnh mờ sẽ xóa đi phép màu của những khoảnh khắc tuyệt diệu mà bạn chụp được.

>> Xem thêm: Ống kính Canon

Chất lượng xây dựng

Là một ống kính kit giá rẻ dành cho người tiêu dùng, Nikkor Z DX 50-250mm F4.5-6.3 VR có cấu trúc hoàn toàn bằng nhựa. Tuy nhiên, ống kính cho cảm giác tuyệt vời khi cầm nắm, mang lại sự cân bằng tốt trên Z50.

Vòng điều khiển cực kỳ thuận tiện và có thể tùy chỉnh của ống kính cho phép bạn chỉnh đĩa lệnh, khẩu độ và độ bù phơi sáng mình muốn để tập trung hoàn toàn vào công việc đang làm mà không phải mò mẫm từng nút.

Không chỉ thuận tiện và dễ mang theo, ống kính này còn có thể thu gọn nhờ cơ chế thu gọn không có nút rất đơn giản, cũng như rút ngắn chiều dài ống kính khi cất trữ. 

Thông số kỹ thuật

– 16 thấu kính trong 12 nhóm

– Khẩu độ tối đa: F4.5-6.3

– Khẩu độ tối thiểu: F22-32

– Ổn định hình ảnh: 5 stops

– Khoảng cách lấy nét tối thiểu: 0.5m

– Độ phóng đại tối đa: 0.23x

– Kích thước: Φ74 x 110 mm

– Trọng lượng: 405g

>>> Tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm khác tại trang tin công nghệ

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)