Ống Kính Olympus M.Zuiko Digital ED 25mm F1.2 Pro có tính năng gì hấp dẫn?

28

M.Zuiko Digital ED 25mm F1.2 Pro là ống kính một tiêu cự tương đương 50mm trên máy Micro Four Thirds. Khẩu độ f1.2 giúp hoạt động tốt trong điều kiện ánh sáng yếu. Cùng tìm hiểu xem Ống Kính Olympus M.Zuiko Digital ED 25mm F1.2 Pro có tính năng gì hấp dẫn bạn nhé!

Khẩu độ tối đa F1.2

Ống kính Olympus M.Zuiko Digital ED 25mm F1.2 Pro này cũng có đặc điểm là khẩu độ tối đa F1.2 sáng, có lợi khi làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu và kiểm soát rộng rãi độ sâu trường ảnh. 

Khẩu độ chín lá cũng được đặc trưng để đạt được chất lượng bokeh mượt mà khi làm việc với kỹ thuật độ sâu trường ảnh nông.

>> Xem thêm: Ống kính canon

Thiết kế quang học

Ống kính có thiết kế quang học tiên tiến sử dụng một phần tử tán sắc cực thấp, hai phần tử tán sắc cực thấp, một phần tử chiết suất cực cao, ba phần tử chiết suất cao và một phần tử phi cầu, tất cả đều hoạt động phối hợp để kiểm soát quang sai màu và hình cầu cho cải thiện độ rõ nét, giảm viền màu và tăng cường độ sắc nét.

Lớp phủ Z phủ Nano đã được áp dụng cho các yếu tố riêng lẻ để hạn chế hiện tượng lóa và bóng ma để cải thiện độ tương phản.

Lấy nét

Ống kính có hệ thống lấy nét tự động MSC, cùng với thiết kế lấy nét bên trong, mang lại hiệu suất lấy nét nhanh chóng, yên tĩnh và chính xác để mang lại lợi ích cho cả chụp ảnh tĩnh và quay phim.

>> Xem thêm: Máy ảnh canon

Bokeh mượt mà

Khả năng lấy nét giảm xuống 0,3m, cho độ phóng đại tối đa 0,11x. Điều này tương đương với khoảng cách làm việc khoảng 19,5cm. Ống kính có 9 lá khẩu tròn cho hiệu ứng bokeh mượt mà hơn, chất lượng của vùng ngoài tiêu điểm trong một hình ảnh.

Thông số kỹ thuật

– Tiêu cự 50mm (tương đương 35mm)

– Khẩu độ: F1.2 – F16

– 19 thấu kính trong 14 nhóm

– 3 thấu kính ED, 1 thấu kính phi cầu, 4 thấu kính

– 9 lá khẩu tròn

– Độ phóng đại tối đa 0,11x

>>> Tìm hiểu thêm sản phẩm và các chính sách ưu đãi hấp dẫn khác tại trang tin công nghệ

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)