Ống Kính Olympus M.Zuiko Digital ED 25mm F1.8 có điểm gì đặc biệt?

20

Olympus M.Zuiko Digital ED 25mm F1.8 thiết kế nhỏ gọn và sang trọng. Ống kính phù hợp với chụp chân dung, kiến trúc và phong cảnh. Cùng mình tìm hiểu xem Ống Kính Olympus M.Zuiko Digital ED 25mm F1.8 có điểm gì đặc biệt bạn nhé!

Cấu trúc quang học

Ống kính Olympus M.Zuiko Digital ED 25mm F1.8 (Đen) có cấu trúc quang học sử dụng 9 thấu kính trong 7 nhóm, bao gồm 2 thấu kính phi cầu giúp giảm quang sai cầu nhằm đạt được độ sắc nét cao và những thấu kính này cũng giúp giảm kích thước và trọng lượng tổng thể của ống kính.

>> Xem thêm: Ống kính canon

Khẩu độ F1.8

Ống kính có khẩu độ cố định F1.8 cho phép bạn tạo hiệu ứng độ sâu trường ảnh tuyệt vời trong ảnh, để chủ thể của bạn nổi bật so với hậu cảnh. 

Khẩu độ tối đa lớn cho phép ống kính thu nhận nhiều ánh sáng, vì vậy bạn có thể chụp ảnh chi tiết ở những vị trí tối.  

Lấу nét tự động

Ống kính Olympus M.Zuiko Digital ED 25mm F1.8 (Đen) сó сơ сhế МЅС tíсh hợр để lấу nét tự động hоạt động nhаnh сhóng và уên tĩnh và сung сấр khоảng сáсh lấу nét tốі thіểu 25mm, сó thể tăng lên 17сm vớі Оlуmрuѕ МСОN-РО2 Масrо Соnvеtеr tùу сhọn.

>> Xem thêm: Máy ảnh canon

Chất lượng xây dựng

Nòng ống kính được làm từ nhựa chất lượng cao, với lớp hoàn thiện màu đen bóng và lưỡi lê là kim loại. Ống kính cho cảm giác khá chắc chắn, mặc dù nó chỉ nặng 137g.

Thông số kỹ thuật

– Tiêu cự: 34mm (tương đương theo chuẩn 35mm)

– Khẩu độ: F1.8-F22

– 9 thấu kính chia làm 7 nhóm

– 7 lá khẩu tròn

– Khoảng cách tiêu cự ngắn nhất: 0,25 m

– Kích thước:  56 x 41mm

– Trọng lượng: 136g

>>> Tìm hiểu thêm sản phẩm và các chính sách ưu đãi hấp dẫn khác tại trang tin công nghệ

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)