Ống kính Olympus Zuiko Digital ED 14-42mm F3.5-5.6 nhỏ mà có võ

35

Zuiko Digital ED 14-42mm F3.5-5.6 là một trong những ống zoom nhỏ nhất của Olympus. Dù rất nhỏ, nhưng nó vẫn có cấu trúc quang học tiên tiến, lớp phủ ZERO làm triệt tiêu hiện tượng lóa, bóng ma. Cùng tìm hiểu sản phẩm qua bài viết Ống kính Olympus Zuiko Digital ED 14-42mm F3.5-5.6 nhỏ mà có võ bạn nhé!

Thiết kế thời trang

Vẻ ngoài kim loại đầy phong cách của ống kính Olympus Zuiko Digital ED 14-42mm F3.5-5.6/ Đen này bổ sung hoàn hảo cho thiết kế của dòng máy ảnh OM-D và PEN. 

Mặc dù có kích thước nhỏ, ống kính cũng đã được tối ưu hóa về mặt công thái học để dễ dàng thu phóng và thao tác lấy nét bằng tay.

>> Xem thêm: Ống kính canon

Công thức quang học

Ống kính có công thức quang học bao gồm 8 thành phần trong 7 nhóm, trong đó có 3 thấu kính phi cầu, 1 thấu kính ED và 1 thấu kính super HR. Tất cả được trang bị để ngăn chặn viền màu và quang sai màu để cải thiện độ chính xác và rõ ràng của màu sắc.

Một lớp phủ ZERO cũng đã được áp dụng cho các phần tử riêng lẻ để giảm thiểu hiện tượng lóa và bóng mờ của ống kính nhằm cải thiện độ tương phản và độ trung thực của màu sắc khi làm việc trong điều kiện ánh sáng mạnh.

Lấy nét tự động

Ống kính Olympus Zuiko Digital ED 14-42mm F3.5-5.6/ Đen cũng được trang bị công nghệ MSC cho video và ảnh tĩnh tuyệt vời – với tốc độ cực cao, lấy nét tự động thực tế không gây tiếng ồn và âm thanh phim tuyệt vời ngay cả khi phóng to và thu nhỏ. 

>> Xem thêm: Máy ảnh canon

Macro khá tốt

Mặc dù Olympus không gọi đây là ống kính macro, nhưng với khoảng cách lấy nét gần là 20cm và độ phóng đại tối đa là 0,23x, nó thực sự mang lại hiệu suất chụp cận cảnh khá tốt ở góc nhìn xa.

Thông số kỹ thuật

– Tiêu cự: 14 – 42mm

– Khẩu độ tối đa: F3,5-5,6

– Độ phóng đại: 0.23x

– Góc ngắm: 29 ° – 79 °

– Thu phóng 3x nhỏ gọn và mạnh mẽ

– Kích thước: 60,8 x 22,5 mm

– Trọng lượng:  93g

>>> Tìm hiểu thêm sản phẩm và các chính sách ưu đãi hấp dẫn khác tại trang tin công nghệ