Ống Kính Sigma 14-24mm F2.8 DG DN Art for L-Mount hãy cùng tìm hiểu

36

Cho bạn thêm thông tin mới nhất về chiếc ống kính mới này để bạn tham khảo và mua ngay cho mình nhé tất cả sẽ có trong bài viết. Ống Kính Sigma 14-24mm F2.8 DG DN Art for L-Mount hãy cùng tìm hiểu.

>> Xem thêm: Máy ảnh canonỐng kính canon

Khẩu độ tối đa F2.8

Ống kính có khẩu độ tối đa F2.8 không đổi rất phù hợp để làm việc trong điều kiện ánh sáng có sẵn và cung cấp khả năng kiểm soát độ sâu trường ảnh tốt hơn.

Tìm hiểu thêm: Ống kính Sigma

Cấu tạo quang học

Về mặt quang học, Sigma 14-24mm F2.8 DG DN Art For L-Mount bao gồm 18 phần tử trong 13 nhóm bao gồm năm phần tử phân tán thấp đặc biệt (SLD) và một phần tử phân tán thấp F (FLD) làm giảm rõ rệt quang sai màu và viền màu trong suốt phạm vi zoom để cải thiện độ rõ nét và độ chính xác của màu sắc.

Khả năng lấy nét

Ống kính này có khoảng cách lấy nét tối thiểu là 28cm và tỷ lệ tái tạo tối đa 1: 7,3. Động cơ AF bước mang lại lợi ích cho cả nhiếp ảnh gia và nhà quay phim nhờ hiệu suất nhanh, chính xác và gần như không gây tiếng ồn. Điều khiển lấy nét thủ công toàn thời gian cũng có thể được chọn.

Lớp phủ Super Multi-Layer Coating và Nano Porous Coating

Lớp phủ Super Multi-Layer Coating và Nano Porous Coating cũng giúp ngăn chặn hiện tượng lóa và bóng mờ của ống kính ở mức độ lớn hơn so với các lớp phủ chống phản xạ thông thường. Điều này giúp tạo ra hình ảnh có độ chính xác về màu sắc và độ tương phản cao hơn trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau.

Chống chịu thời tiết

Ống kính có khả năng chống thấm thời tiết tăng cường giúp chống bụi và nước bắn, cùng với lớp phủ chống thấm nước và dầu trên thành phần thấu kính phía trước giúp bạn có thể sử dụng ống kính trong nhiều môi trường khác nhau. 

Thông số kỹ thuật

– Ngàm Sony E / Full-Frame

– Khẩu độ: F2.8 – F22

– 18 thấu kính trong 13 nhóm

– Góc nhìn: 114.2° – 84.1°

– Số lá khẩu: 11

– Khoảng cách lấy nét gần nhất: 27.94cm

– Độ phóng đại tối đa: 0.14x

– Đường kính filter: 82mm

– Kích thước: Ø85mm x 131mm

– Trọng lượng: 795g

Tìm hiểu thêm thông tin về trang Tincongnghe bạn nhé.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)