Ống Kính Sigma 35mm F1.4 DG HSM Art có gì hấp dẫn?

38

Sigma 35mm F1.4 DG HSM Art là ống kính một tiêu cự dành cho máy ảnh full frame DSLR. Khẩu độ lớn f1.4 giúp chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng tốt. Cùng tìm hiểu xem Ống Kính Sigma 35mm F1.4 DG HSM Art có gì hấp dẫn bạn nhé!

Khẩu độ F1.4

Nhờ khẩu độ lớn F1.4, ống kính Sigma 35mm F1.4 DG HSM Art này không chỉ tuyệt vời để chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu mà còn có thể tách chủ thể khỏi hậu cảnh một cách hiệu quả do độ sâu trường ảnh nông, kết xuất các điểm nổi bật hậu cảnh đẹp mắt, còn được gọi là “ bokeh”. 

>> Xem thêm: Ống kính canon

Chất lượng quang học

Sự kết hợp của một phần tử phân tán thấp F (FLD) và bốn phần tử phân tán thấp đặc biệt (SLD) giúp giảm rõ rệt quang sai màu, trong khi một cặp thấu kính phi cầu, với một phần tử được đặt ở phía sau ống kính, giảm thiểu nhiều loại biến dạng và quang sai bổ sung. 

Lớp phủ Super Multi-Layer cũng đã được áp dụng để giảm thiểu hiện tượng lóa và bóng ma của thấu kính, đồng thời góp phần tạo ra hình ảnh có màu sắc trung tính và giàu độ tương phản, ngay cả trong điều kiện ngược sáng.

Tự động lấy nét

Mô-tơ siêu âm (HSM) của ống kính và hệ thống lấy nét nổi bên trong đảm bảo rằng bạn trải nghiệm khả năng lấy nét tự động nhanh chóng, yên tĩnh và chính xác bất cứ khi nào bạn cần. 

Điều chỉnh tiêu điểm bằng cách sử dụng lấy nét tự động (AF) hoặc lấy nét thủ công toàn thời gian, mà không cần phải chuyển đổi chế độ máy ảnh hoặc thay đổi cài đặt – chỉ cần chạm nhẹ nút chuyển từ AF sang MF.

>> Xem thêm: Máy ảnh canon

9 lá khẩu tròn

Chín lá khẩu tròn trên ống kính Sigma 35mm F1.4 DG HSM Art For Nikon giúp tạo ra chất lượng bokeh mềm, tự nhiên và độc đáo.

USB Dock

Sigma 35mm F1.4 DG HSM Art For Nikon có khả năng tương thích với các USB Dock của Sigma cho phép người dùng có thể tinh chỉnh các thông số của ống kính cũng như nâng cấp firmware dễ dàng.

Thông số kỹ thuật

– Khẩu độ F1.4-16

– 13 thấu kính trong 11 nhóm

– Góc nhìn: 63.4º

– Số lượng lá khẩu 9

– Khoảng cách lấy nét tối thiểu: 30cm

– Kích thước bộ lọc: 67mm

– Phóng đại: 0.19x

– Kích thước : 77x94mm

– Trọng lượng: 665g

>>> Tìm hiểu thêm sản phẩm và các chính sách ưu đãi hấp dẫn khác tại trang tin công nghệ

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)