Ống kính Sony E 18-135mm F3.5-5.6 OSS cho bạn nhiều thông tin hơn

42

Chiếc ống kính siêu cấp này chính là sản phẩm mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn hãy đón đọc thông tin này bạn nhé để hiểu và mua ngay sản phẩm này thông qua bài viết. Ống kính Sony E 18-135mm F3.5-5.6 OSS cho bạn nhiều thông tin hơn.

Sony 18-135mm F3.5-5.6 OSS là ống kính zoom quang học ổn định cho các thân máy không gương lật E-mount APS-C của công ty. Ống kính Sony E 18-135mm F3.5-5.6 OSS này tương đương với 27-202,5mm được gắn vào thân APS-C và cung cấp 2 thấu kính ED và 1 thấu kính phi cầu, khoảng cách lấy nét tối thiểu là 0,45m và độ phóng đại là 0,29x. Ống kính nhỏ gọn này chỉ nặng 326 g.

>> Xem thêm: Máy ảnh canonỐng kính canon

Cấu trúc quang học

Cấu trúc quang học sử dụng 16 thấu kính chia thành 12 nhóm, bao gồm hai yếu tố phân tán cực thấp giúp giảm viền màu và quang sai màu để tạo ra độ rõ nét và độ chính xác màu cao hơn.

Một phần tử phi cầu giúp kiểm soát biến dạng và giảm quang sai hình cầu để có độ sắc nét cao hơn và kết xuất chính xác.

Ổn định hình ảnh

Tính năng ổn định hình ảnh quang học SteadyShot giúp giảm thiểu sự xuất hiện của rung máy để có hình ảnh sắc nét hơn khi chụp ở chế độ cầm tay với tốc độ màn trập chậm hơn. Hệ thống ổn định này cũng có thể được kết hợp với tính năng ổn định hình ảnh loại dịch chuyển cảm biến của máy ảnh được chọn để kiểm soát hiệu quả hơn độ mờ của máy ảnh.

Lấy nét tự động

Ống kính có một động cơ lấy nét tự động tuyến tính cung cấp hiệu suất lấy nét tự động nhanh chóng và chính xác, đồng thời cho phép lấy nét chính xác và im lặng trong khi quay video. Ngoài ra, công tắc AF / MF chuyên dụng cho phép thay đổi nhanh chóng giữa các phương pháp lấy nét.

Khoảng cách lấy nét

Ống kính Sony 18-135mm F3.5-5.6 OSS có khoảng cách lấy nét tối thiểu 1,5 ‘cùng với độ phóng đại tối đa 0,29x mang lại lợi ích khi làm việc với các đối tượng cận cảnh. Tìm hiểu thêm thông tin tại trang Tincongnghe bạn nhé.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)