Ống kính Sony E 70-350mm F4.5-6.3 G OSS có phải là chiếc ống kính bạn nên mua

49

Cho bạn thêm thông tin mới nhất về chiếc ống kính zoom cực đã này hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin thông qua bài viết này bạn nhé. Tất cả sẽ có trong bài viết Ống kính Sony E 70-350mm F4.5-6.3 G OSS có phải là chiếc ống kính bạn nên mua

>> Xem thêm: Máy ảnh canonỐng kính canon

70-350mm F4.5-6.3 G OSS của Sony là một ống kính tele zoom tương đương 105-525 mm cho máy ảnh có định dạng APS-C ngàm E. Phạm vi tiêu cự xa phù hợp để bạn chụp ảnh thể thao, động vật hoang dã và phong cảnh một cách dễ dàng.

Xây dựng

Mặc dù cung cấp phạm vi zoom lớn 5x, ống kính Sony E 70-350mm F4.5-6.3 G OSS nhỏ gọn này chỉ nặng 625 gram, tối đa hóa tính di động của toàn bộ hệ thống máy ảnh. Ống kính Sony 70-350 có miếng đệm cao su xung quanh ngàm ống kính để giúp giữ bụi và hơi ẩm mang lại độ tin cậy cần thiết để sử dụng ngoài trời trong những điều kiện khó khăn.

Chất lượng quang học

Yếu tố phi cầu giúp giảm biến dạng và quang sai hình cầu để thể hiện chính xác cảnh với độ sắc nét cao. Ba yếu tố phân tán cực thấp làm giảm các sọc màu và quang sai màu để cải thiện độ rõ nét và độ chính xác của màu sắc.

Khả năng lấy nét

Hệ thống mô tơ tuyến tính XD cung cấp hiệu suất lấy nét tự động nhanh, yên tĩnh và chính xác, đồng thời góp phần điều khiển lấy nét bằng tay tự nhiên và trực quan hơn. Một công tắc AF / MF nằm trên thân ống kính để điều khiển bằng xúc giác đối với cài đặt này.

Ổn định hình ảnh

Tính năng ổn định hình ảnh quang học SteadyShot trên ống kính giúp giảm thiểu sự xuất hiện của rung máy để có hình ảnh sắc nét hơn khi thiết bị cầm tay được chụp với tốc độ màn trập chậm hơn. Tìm hiểu thêm thông tin mới nhất tại trang Tincongnghe bạn nhé.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)