Ống Kính Sony FE 135mm F1.8 GM có phải là chiếc ống kính mà bây lâu bạn tìm kiếm

43

Cho bạn thêm thông tin về chiếc ống kính đắt đỏ này, cùng tham khảo thêm nội dung mới này xem túi tiền của mình có đáp ứng được đam mê hay không nhé. Tất cả sẽ có trong bài viết Ống Kính Sony FE 135mm F1.8 GM có phải là chiếc ống kính mà bây lâu bạn tìm kiếm

Sony G Master FE 135mm F1.8 là một ống kính сó khẩu độ lớn mаng lạі độ рhân gіảі хuất ѕắс từ góс nàу ѕаng góс kháс ngау сả ở F1.8, сộng vớі hіệu ứng bоkеh tіnh tế là đіểm nổі bật сủа dòng G Маѕtеr. Ống kính nàу kết hợр khả năng lấу nét tự động nhаnh сhóng vớі thіết kế nhẹ, dі động và nhіều сhứс năng сhuуên nghіệр, khіến nó trở thành сông сụ hіệu ѕuất сао сhо сáс nhіếр ảnh gіа сhân dung, đám сướі và thể thао сhuуên nghіệр.

Chất lượng quang học

Ống kính Sony G Master FE 135mm F1.8 có thiết kế quang học tiên tiến kết hợp hai phần tử phân tán cực thấp, bao gồm một phần tử Super ED, để giảm quang sai màu và một phần tử XA (cực phi cầu), giúp kiểm soát đáng kể quang sai cầu để có độ sắc nét và rõ ràng hình ảnh cao.

Ngoài ra, một lớp phủ Nano AR đã được áp dụng để hạn chế bóng mờ và lóa ống kính để tăng độ tương phản và độ trung thực của màu sắc khi làm việc trong điều kiện ánh sáng mạnh.

>> Xem thêm: Máy ảnh canonỐng kính canon

Khả năng lấy nét

Mặc dù là một ống kính tele 135 mm, hệ thống lấy nét nổi kiểm soát quang sai hiệu quả ở tất cả các khoảng cách lấy nét đã giúp nó có thể đạt được khoảng cách lấy nét tối thiểu chỉ 0,7 mét và độ phóng đại tối đa là 0,25 lần khi chụp gần lên nhiếp ảnh.

Hệ thống XD Linear Motor và cơ chế lấy nét bên trong cung cấp hiệu suất lấy nét tự động nhanh chóng, yên tĩnh và chính xác, đồng thời góp phần điều khiển lấy nét bằng tay tự nhiên, trực quan hơn. Một công tắc AF / MF nằm trên ống kính để điều khiển bằng xúc giác đối với cài đặt này.

Hai nút giữ lấy nét có thể tùy chỉnh có trên ống kính để điều khiển xúc giác trực quan và truy cập nhanh vào các cài đặt đã chọn.

Bokeh đẹp tự nhiên

Khẩu độ tròn 11 lá kết hợp với nhau để tạo ra hiệu ứng bokeh G Master mượt mà, thanh lịch, tối đa hóa tiềm năng sáng tạo của ống kính hẹp độ sâu trường ảnh khả dụng với ống kính 135 mm F1.8 này.

Xây dựng

Ống kính Sony G Master FE 135mm F1.8 có thiết kế chống bụi và chống ẩm tốt giúp bạn làm việc trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Hơn nữa, vòng điều khiển bằng cao su có lợi cho việc xử lý ở nhiệt độ lạnh hơn. Tìm hiểu thêm thông tin tại trang Tincongnghe bạn nhé

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)