Ống kính Sony FE 35mm F1.8 một trong những chiếc ống kính bán chạy nhất.

40

Để hiểu hơn về chiếc ống kính này bạn nên tham khảo nội dung dưới đây để khi mua và sử dụng bạn đỡ phải bỡ ngỡ. Tất cả sẽ có trong bài viết Ống kính Sony FE 35mm F1.8 một trong những chiếc ống kính bán chạy nhất.

Sony FE 35mm F1.8 là ống kính một tiêu cự góc rộng vừa phải dành cho máy ảnh không gương lật Sony Alpha full-frame và APS-C E-mount. Đây là một ống kính đẹp, nhỏ gọn, nhẹ với độ dài tiêu cự mang lại tiện ích tuyệt vời. Ống kính được thiết kế độc đáo này hoạt động rất tốt, mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt vời với mức giá phải chăng.

Thiết kế

Nhờ thiết kế quang học sáng tạo, ống kính Sony FE 35mm F1.8 này chỉ nặng 281gđường kính chỉ 65,5mm x chiều dài 73mm. Sự tiện lợi và tính di động đó đi kèm với chất lượng hình ảnh tuyệt vời khiến nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho ảnh tĩnh và phim.

Kết cấu chống bụi và chống ẩm của ống kính sẽ cho phép hoạt động trong điều kiện thời tiết kém lý tưởng. 

Công tắc AF / MF trên ống kính cho phép lựa chọn nhanh chóng giữa lấy nét tự động hoặc lấy nét thủ công mà không cần phải truy cập bất kỳ menu nào.

Khẩu độ tối đa F1.8

Ống kính có khẩu độ tối đa F1.8  nhanh cung cấp khả năng tạo ra hình ảnh có độ sâu trường ảnh nông cũng như làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu.

>> Xem thêm: Máy ảnh canonỐng kính canon

Chất lượng quang học

Sony FE 35mm F1.8 có thiết kế quang học tinh tế bao gồm một phần tử thủy tinh phi cầu giúp giảm đáng kể quang sai cầu đồng thời giảm kích thước và trọng lượng thấu kính. Độ cong trường được hiệu chỉnh cẩn thận bởi thấu kính phi cầu có hình dạng đặc biệt này để khôi phục sự liên kết của các tia sáng trên mặt phẳng hình ảnh. Độ tương phản vượt trội được duy trì trên toàn bộ hình ảnh, ngay cả ở cài đặt khẩu độ lớn, dẫn đến độ sắc nét từ góc này sang góc khác.

Khả năng lấy nét

Độ sâu trường ảnh hẹp có sẵn ở khẩu độ F1.8 rộng giúp lấy nét rất quan trọng. Khả năng phản hồi nhanh và độ chính xác cao của hệ thống truyền động AF mô tơ tuyến tính của ống kính này đảm bảo hoạt động lấy nét tự động nhanh, chính xác, yên tĩnh.

Hiệu suất lấy nét tự động vượt Bokeh

Ống kính có màng chắn chín lá khẩu tròn góp phần tạo ra chất lượng bokeh dễ chịu khi sử dụng các kỹ thuật lấy nét chọn lọc. Trong đó đối tượng nổi bật trên nền bokeh làm mờ hậu cảnh mượt mà cũng như các điểm ánh sáng mất nét được kết xuất tự nhiên. Tìm hiểu thêm thông tin mới nhất từ trang Tincongnghe bạn nhé.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)