Ống Kính Sony FE 70-200mm F2.8 GM OSS đắt sắt ra miếng là như thế nào

47

Đây là chiếc ống kính mắc tiền bởi nhiều nguyên nhân tạo nên giá trị của nó, cùng tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết Ống Kính Sony FE 70-200mm F2.8 GM OSS đắt sắt ra miếng là như thế nào. Hãy tham khảo bài viết này bạn nhé.

>> Xem thêm: Máy ảnh canonỐng kính canon

FE 70-200mm F2.8 GM OSS là ống kính zoom tele chuyên nghiệp dành cho máy ảnh không gương lật full-frame Alpha của Sony. Ống kính hiện có hệ thống lấy nét nổi, với động cơ lấy nét tự động được cải tiến, ổn định hình ảnh và mức độ chống chịu thời tiết rất tốt. 

Chất lượng quang học

Được thiết kế đặc biệt để phân giải các tần số không gian với độ tương phản tuyệt vời, ống kính Sony G Master FE 70-200MM F2.8 GM OSS này bao gồm ba thấu kính phi cầu, bao gồm một thấu kính hai mặt và một thấu kính XA (cực phi cầu) mới được phát triển với độ chính xác bề mặt 0,01 micron, để kiểm soát hiệu quả quang sai cho độ phân giải đáng kinh ngạc

Quang sai sắc có thể là một vấn đề thường gặp trong ống kính tele sẽ được triệt tiêu bằng cách sử dụng bốn thành phần kính ED (Phân tán cực thấp) và hai thành phần kính Super ED

Công nghệ Nano AR Coating tiên tiến tạo ra một lớp phủ thấu kính với cấu trúc nano thông thường được xác định chính xác giúp triệt tiêu hiệu quả phản xạ có thể gây ra hiện tượng lóa và bóng ma, giúp cải thiện đáng kể về độ rõ nét, độ tương phản và chất lượng hình ảnh tổng thể.

Khả năng lấy nét

Hiệu suất chụp cận cảnh hàng đầu với khoảng cách lấy nét tối thiểu 0,96 m và độ phóng đại tối đa 0,25 lần là lý tưởng cho chụp chân dung, chụp macro tele, v.v. Các cải tiến đóng góp bao gồm các thành phần kính ED và cơ chế lấy nét nổi để kiểm soát quang sai có thể gây ra vấn đề trong các ứng dụng cận cảnh.

Động cơ tuyến tính kép của hệ thống lấy nét đảm nhận vai trò quan trọng là cung cấp khả năng hoạt động “lắc lư” cho hệ thống phát hiện độ tương phản AF khi quay video. Một thiết kế quang học giúp giảm thiểu hiệu quả việc thở lấy nét cộng với hoạt động cơ học yên tĩnh càng làm tăng thêm hiệu suất lấy nét lý tưởng cho phim cũng như ảnh tĩnh.

Hiệu ứng bokeh tuyệt đẹp 

Thiết kế khẩu độ tròn của Sony theo truyền thống sử dụng tới 9 lá khẩu, nhưng ống kính này kết hợp khẩu độ tròn 11 lá khẩu giúp nâng chất lượng bokeh lên cấp độ mới của vẻ đẹp mịn màng với các điểm nổi bật trông tự nhiên.

Ổn định hình ảnh

Ống kính Sony G Master FE 70-200MM F2.8 GM OSS còn có tính năng ổn định hình ảnh quang học SteadyShot giúp giảm thiểu sự xuất hiện của rung máy để có hình ảnh sắc nét hơn khi chụp ở chế độ cầm tay với tốc độ màn trập chậm hơn. Tìm hiểu thêm thông tin tại trang Tincongnghe bạn nhé.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)