Ống kính Sony FE 90mm F2.8 Macro G OSS có điểm gì đáng quan tâm?

38

Sony FE 90mm F2.8 là ống kính macro dành cho máy ảnh ngàm E. Cùng với khẩu độ lớn F2.8 và tỉ lệ phóng đại 1:1 giúp cho các bức ảnh cận cảnh trở nên tuyệt vời hơn. Cùng khám phá xem Ống kính Sony FE 90mm F2.8 Macro G OSS có điểm gì đáng quan tâm bạn nhé!

Thiết kế chắc chắn

Thân ống kính Ѕоnу FE 90mm F2.8 Macro G OSS dài 131mm x đường kính 79mm, trọng lượng 602g. Nó có một bộ lọc 62mm ở phía trước và không tương thích với bộ chuyển từ xa 1.4x và 2.0x của Sony.

Ống kính được xây dựng rất tốt . Nó cảm thấy chắc chắn trong tay của bạn và thùng kim loại có trọng lượng phù hợp với nó. Không phải là một trọng lượng nặng nề, cồng kềnh mà là một trọng lượng cứng cáp, chắc chắn.

Bạn có thể an toàn chụp ảnh trong điều kiện thời tiết xấu, vì Ѕоnу FE 90mm F2.8 Macro G OSS có khả năng chống tia nước. Ngoài ra, ống kính còn có khả năng chống bám bụi, giúp bạn dễ dàng vệ sinh. 

>> Xem thêm: Ống kính canon

Tỷ lệ рhóng đạі 1: 1

Ống kính cung cấp tỷ lệ tái tạo 1: 1. Các vật thể cực nhỏ có thể được tái tạo bằng các pixel kích thước như thật và ở đó khá sắc nét.

Khẩu độ có 9 lá khẩu và có thể mở tối đa F2.8. Bằng cách này, bạn có thể chụp ảnh với nhiều độ sâu trường ảnh và bokeh có chất lượng tốt. 

Ổn định hình ảnh

Ống kính Sony FE 90mm F2.8 Macro G OSS có trang bị bộ chống rung quang học là một điểm cộng lớn vì bạn càng ở gần, những chiếc máy ảnh nhỏ bị rung lắc càng trở nên nhòe lớn.. Sony tuyên bố rằng bộ ổn định hình ảnh quang học cung cấp mức tăng tương đương với 4-4,5 điểm dừng.

>> Xem thêm: Máy ảnh canon

Chất lượng quang học

Thiết kế thấu kính phi cầu giúp giảm đáng kể quang sai cầu đồng thời giảm kích thước và trọng lượng thấu kính. Các phần tử phi cầu có hình dạng đặc biệt gần màng chắn khôi phục sự liên kết của các tia sáng trên mặt phẳng hình ảnh, duy trì độ sắc nét và độ tương phản cao ngay cả ở khẩu độ tối đa và cũng có thể được sử dụng ở các điểm khác trên đường quang học để giảm biến dạng.

Các phần tử kính tán sắc cực thấp và siêu phân tán cực thấp giúp giảm quang sai màu cho hình ảnh sắc nét, màu sắc chính xác.

Khả năng lấy nét

Sony sử dụng động cơ lấy nét tự động lấy nét siêu âm (DDSSM) truyền động trực tiếp nhanh và về cơ bản không ồn ào. 

Ống kính có cơ chế ly hợp lấy nét để bạn có thể chuyển đổi giữa lấy nét tự động và lấy nét bằng tay bằng cách đẩy / kéo vòng lấy nét rộng. Nút dừng lấy nét cũng như giới hạn lấy nét (macro <-> 0,5m <-> vô cực) cũng được thực hiện.

Thông số kỹ thuật

– Khẩu độ F2.8

– Phóng đại  1x

– Số lượng lá khẩu 9

– Khoảng cách lấy nét gần nhất 0.28m

– Kích thước bộ lọc ø62mm

– Hood tương thích ALC-SH138

– Trọng lượng 602g

>>> Tìm hiểu thêm sản phẩm và các chính sách ưu đãi hấp dẫn khác tại trang tin công nghệ

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)