Ống Kính Tokina ATX-i 11-16mm F2.8 CF For Nikon ống kính dễ mua dễ sử dụng

47

Vì sao chúng tôi nói đây là chiếc ống kính dễ mua dễ sử dụng thì bạn nên tham khảo bài viết này, hãy sắm cho mình chiếc ống kính ưng ý nhất để khi thực hành bạn sẽ hài lòng với tác phẩm của mình nha. Tất cả sẽ có trong nội dung bài viết Ống Kính Tokina ATX-i 11-16mm F2.8 CF For Nikon ống kính dễ mua dễ sử dụng

ATX-i 11-16mm F2.8 CF For Nikon từ Tokina là ống kính zoom siêu rộng linh hoạt rất phù hợp để chụp phong cảnh, kiến ​​trúc và nội thất. Ống kính có cơ chế zoom bên trong, lớp phủ chống thấm nước, cơ chế ly hợp lấy nét một chạm và đường kính filter 77mm. Nó cung cấp hiệu suất quang học tổng thể tốt với thân máy nhẹ với giá cả phải chăng.

>> Xem thêm: Máy ảnh canonỐng kính canon

Hiệu suất quang học

Để đạt được hiệu suất quang học đặc biệt cần có đối với ống kính zoom góc cực rộng trong mục đích chụp ảnh tĩnh và quay video, hai thành phần kính phi cầu và hai thành phần kính tán sắc siêu thấp đã được sử dụng để giảm thiểu sự biến dạng, quản lý quang sai cầu và loạn thị trong khi vẫn đạt được cạnh tuyệt vời độ phân giải và độ tương phản của toàn bộ hình ảnh. Những nỗ lực tuyệt vời đã được thực hiện để kiểm soát hiện tượng tắt sáng ở tất cả các tiêu cự.

Ống kính Tokina ATX-i 11-16mm F2.8 CF For Nikon này có lớp phủ nhiều lớp chống phản chiếu giúp cải thiện khả năng truyền ánh sáng và giảm thiểu phản xạ trong khi lớp phủ chống thấm nước giúp việc lau và làm sạch bề mặt của phần kính phía trước dễ dàng hơn.

Chất lượng xây dựng và thiết kế bên ngoài

Đúng như truyền thống, ống kính Tokina đã kết hợp rất nhiều bộ phận kim loại bên trong ống kính để tạo ra chất lượng chế tạo đảm bảo và thời gian sử dụng lâu dài trong các điều kiện chụp khác nhau.

Thiết kế bên ngoài tinh vi được phát triển đặc biệt để phù hợp với thiết kế của máy ảnh DSLR đương đại.

Lấy nét tự động

Hệ thống lấy nét tự động sử dụng thiết kế lấy nét bên trong cho hiệu suất nhanh và nhạy.

Cơ chế ly hợp lấy nét một chạm giúp chuyển đổi nhanh chóng giữa cài đặt lấy nét tự động và lấy nét thủ công bằng cách đẩy hoặc kéo vòng lấy nét. Khi đặt ở chế độ thủ công, phản hồi lấy nét đặc biệt trơn tru và được hưởng lợi bởi các điểm dừng cứng ở cuối phạm vi lấy nét.

Tìm hiểu thêm những thông tin chi tiết tại trang Tincongnghe bạn nhé.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)