Review chi tiết về Ống Kính Olympus M.Zuiko Digital ED 45mm F1.2 Pro

35

Olympus M.Zuiko Digital ED 45mm F1.2 Pro là ống kính một tiêu cự tốc độ cao. Bao gồm 14 thấu kính trong 10 nhóm, Olympus hứa hẹn rằng cấu trúc ống kính mang lại độ sắc nét vượt trội đến từng góc cạnh. Cùng tham khảo sản phẩm trong bài viết Review chi tiết về Ống Kính Olympus M.Zuiko Digital ED 45mm F1.2 Pro dưới đây bạn nhé!

Thiết kế nhỏ gọn

Với trọng lượng 410g và có kích thước 62,7x87mm, M.Zuiko Digital ED 45mm F1.2 Pro là một ống kính tương đối nhỏ và nhẹ với khẩu độ tối đa rất nhanh là F1.2. 

Cũng như các ống kính Olympus Pro khác, ống kính Olympus M.Zuiko Digital ED 45mm F1.2 Pro này tự hào có kết cấu kim loại nguyên khối tạo nên chất lượng và đẳng cấp. Có một chấm màu đỏ ở phía sau ống kính để giúp bạn căn chỉnh nó với ngàm ống kính trên máy ảnh bạn đang sử dụng.

>> Xem thêm: Ống kính canon

Thiết kế quang học tiên tiến

Ống kính này còn được đặc trưng bởi thiết kế quang học 14 thấu kính trong 10 nhóm tiên tiến, kết hợp các thấu kính có độ phân tán thấp, phi cầu và chiết suất cao để kiểm soát nhiều loại quang sai và biến dạng để mang lại độ sắc nét, rõ ràng và trung thực màu sắc tuyệt vời. 

Khẩu độ chín lá cũng được đặc trưng để đạt được chất lượng bokeh mượt mà khi làm việc với kỹ thuật độ sâu trường ảnh nông và lớp phủ Z Coating Nano đã được áp dụng cho các yếu tố riêng lẻ để hạn chế hiện tượng lóa và bóng ma để cải thiện độ tương phản.

Lấy nét chính xác

Đối với khả năng lấy nét tự động, ống kính Olympus M.Zuiko Digital ED 45mm F1.2 Pro  hoạt động rất nhanh, khóa vào đối tượng liên quan gần như ngay lập tức. Nó cũng đối phó tốt với điều kiện ánh sáng tối hơn mà không cần phải săn lùng quá nhiều. 

Nó cũng hoạt động rất yên tĩnh, làm cho nó tốt khi sử dụng với màn trập im lặng trong môi trường yên tĩnh hoặc để chụp ảnh chân thực.

>> Xem thêm: Máy ảnh canon

Bokeh đẹp mắt

Thiết kế ống kính bao gồm 9 lá khẩu hình tròn mang lại hiệu ứng bokeh tròn trịa, tự nhiên và rất đẹp mắt.

Thông số kỹ thuật

– Tiêu cự 90mm (tương đương 35mm)

– Khẩu độ: F1.2 – F16

– 14 thấu kính trong 10 nhóm

– 9 lá khẩu tròn

– Tráng phủ Z Coating Nano

– Khoảng cách lấy nét tối thiểu: 0,50 m

– Độ phóng đại tối đa: 0,1 ×

– Trọng lượng 410g

>>> Tìm hiểu thêm sản phẩm và các chính sách ưu đãi hấp dẫn khác tại trang tin công nghệ

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)