Review cực chất về Ống Kính Olympus M.Zuiko Digital ED 12-100mm F4.0 IS Pro

52

M.Zuiko Digital ED 12-100mm F4.0 IS Pro là ống kính đa dụng dành cho máy Micro Four Thirds phạm vi từ tele đến góc rộng ấn tượng đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng. Cùng tham khảo bài viết Review cực chất về Ống Kính Olympus M.Zuiko Digital ED 12-100mm F4.0 IS Pro để hiểu rõ về sản phẩm bạn nhé!

Khẩu độ F4.0

Nhờ khẩu độ F4.0 không đổi của ống kính Olympus M.Zuiko Digital ED 12-100mm F4.0 IS Pro, bạn có thể phóng to / thu nhỏ – từ góc rộng đến tele – mà không phải lo lắng về độ phơi sáng. Ảnh của bạn sẽ trông tuyệt vời, được chụp vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày hoặc đêm.

>> Xem thêm: Ống kính canon

Tính di động cao

Với trọng lượng khoảng 561 gram, ống kính Olympus M.Zuiko Digital ED 12-100mm F4.0 IS Pro nhẹ để mang theo cả ngày và nhỏ gọn để dễ dàng bỏ vừa trong một chiếc túi nhỏ. 

Cấu trúc kim loại chất lượng chuyên nghiệp của ống kính được hàn kín để tránh ẩm và bụi để chống bắn nước, chống bụi và chống đóng băng. Ghép nối ống kính này với thân máy OM-D chịu được thời tiết để bạn có thể tận dụng mọi cơ hội chụp ảnh mà không cần lo lắng về thiết bị của mình.

Quang học cao cấp

Ống kính tự hào có bộ sưu tập xa hoa gồm 17 thành phần thấu kính trong 11 nhóm. Một phần tử phi cầu hai mặt và ba phần tử phi cầu được đặc trưng trong thiết kế quang học để hạn chế quang sai hình cầu để cải thiện độ sắc nét và giảm biến dạng. 

Ngoài ra, năm phần tử phân tán cực thấp, hai phần tử Super HR và một phần tử HR cũng được sử dụng để kiểm soát quang sai màu và viền màu để có độ rõ nét và độ trung thực màu cao hơn.

Cả lớp phủ ZERO và Z Coating Nano đều được áp dụng cho các thành phần thấu kính riêng lẻ để giảm phản xạ bề mặt một cách đáng chú ý và ngăn chặn hiện tượng lóa và bóng mờ của ống kính để cải thiện độ tương phản và độ trung tính của màu sắc trong điều kiện ánh sáng mạnh.

>> Xem thêm: Máy ảnh canon

Ổn định hình ảnh

Tính năng ổn định hình ảnh dựa trên ống kính giúp giảm thiểu sự xuất hiện của rung máy để có lợi cho việc chụp ảnh cầm tay với ống kính này trong điều kiện ánh sáng khó khăn. 

Ngoài ra, ống kính này hỗ trợ IS đồng bộ, kết hợp hệ thống IS quang học với tính năng ổn định hình ảnh dịch chuyển cảm biến 5 trục của một số máy ảnh Olympus để kiểm soát rung máy lên đến 6,5 điểm dừng.

Lấy nét tự động

Olympus M.Zuiko Digital ED 12-100mm F4.0 IS Pro có hệ thống lấy nét tự động MSC cung cấp hiệu suất lấy nét nhanh chóng, yên tĩnh và chính xác để mang lại lợi ích cho cả chụp ảnh tĩnh và quay phim. 

 Thông số kỹ thuật

– Tiêu cự: 24-200mm (tương đương 35mm)

– Khẩu độ: F4 đến F22

– 17 thành phần thấu kính trong 11 nhóm

– Khoảng cách làm việc tối thiểu: 1,5cm

– Độ phóng đại hình ảnh tối đa: 0,3x

– Kích thước: 77,5mm Ø, 116,5mm

– Trọng lượng: 561 gram

>>> Tìm hiểu thêm sản phẩm và các chính sách ưu đãi hấp dẫn khác tại trang tin công nghệ

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)