Review Ống Kính Canon EF-M 18-55mm f3.5-5.6 IS STM

81

Với những bạn yêu thích chụp ảnh góc rộng thì sản phẩm sau sẽ là lựa chọn không hề tồi. Bên cạnh đó ,kiểu dáng thiết kế mạnh mẽ ưa nhìn cũng là một điểm cộng cho sản phẩm này. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về những tính năng của chiếc ống kính này mang lại qua bài Review Ống Kính Canon EF-M 18-55mm f3.5-5.6 IS STM dưới đây nhé.Ống kính Canon EF-M 18-55mm f3.5-5.6 IS STM
 là một ống kính zoom tiêu chuẩn cho hệ thống máy ảnh compact của Canon (hiện tại chỉ là M model EOS). Với một độ dài tiêu cự tương đương 29-88mm cho khả năng chụp ảnh góc rộng cho tới tele tầm trung. Với thiết kế nhỏ gọn nhưng cho hiệu năng quang học rất ấn tượng đem lại những hình ảnh tuyệt vời cho bạn.

Ống Kính Canon EF-M 18-55mm f3.5-5.6 IS STM

Tự động lấy nét hoạt động

Ống kính Canon EF-M 18-55mm f3.5-5.6 IS STM sử dụng một động cơ STM cho khả năng bắt nét nhanh chóng, chính xác và gần như im lặng hoàn toàn, cho khả năng chụp ảnh tĩnh hay quay video.

Hệ thống thấu kính

Ống kính có mười một yếu tố trong mười ba nhóm, với ba yếu tố phi cầu, và có khẩu độ tròn với bảy lưỡi.Không có công tắc hoặc các bề mặt khác kiểm soát hơn so với vòng lấy nét bằng tay, vì vậy thiết kế đơn giản của nó phù hợp độc đáo với EOS-M.

Ống Kính Canon EF-M 18-55mm f3.5-5.6 IS STM

Hệ thống ổn định hình ảnh

Ống kính Canon EF-M 18-55mm f3.5-5.6 IS STM được trang bị ổn định hình ảnh, hoạt động khá tốt cho ống kính này với 4stops cho khả năng chụp ảnh chậm mà hình ảnh vẫn sắc nét, không bị mờ nhòe do quá trình chụp bị rung.

>>> Xem thêm những sản phẩm nổi bật trong tuần qua tại trang Tin Công Nghệ