Review Ống Kính Canon EF-S18-55mm f/3.5-5.6 IS STM

65

Với sự cơ động trong khi sử dụng thì đây là sản phẩm luôn được ưu tiên bán cùng với máy ảnh nhưng liệu bạn đã biết rõ về sự đa năng của chiếc ống kính hoàn hảo này chưa? Bài Review Ống Kính Canon EF-S18-55mm f/3.5-5.6 IS STM dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn những tính năng của sản phẩm này.Ống kính Canon EF-S 18-55mm F3.5-5.6 IS STM
 là ống kít thường được bán kèm theo máy ảnh dành cho những người mới bắt đầu bộ môn nhiếp ảnh. Với giá thành vừa túi tiền nhưng chất lượng hình ảnh đem lại sẽ khiến cho bạn thực sự bất ngờ.

Ống kính Canon EF-S18-55mm f/3.5-5.6 IS STM

Thiết kế

Ống kính được làm hoàn toàn bằng nhựa, không có vòng chỉ số khoảng cách cũng như không sử dụng USM nhưng tốc độ focus không quá chậm và không ồn. Với thiết kế nhỏ gọn, vừa tay cầm, cho cảm giác tiện lợi trong quá trình thao tác.

Tiêu cự

Là ống kính có góc nhìn tương đương 28-90mm trên cảm biến full frame cho khả năng chụp từ góc rộng đến tele tầm trung. Với ống kính này bạn có thể chụp trong nhiều điều kiện khác nhau như phong cảnh cho tới chân dung.

Ống kính Canon EF-S18-55mm f/3.5-5.6 IS STM

Hệ thống ổn định hình ảnh IS

Ống kính này được trang bị một hệ thống ổn định hình ảnh IS cho khả năng chống rung khi chụp ảnh, đem lại hình ảnh sắc nét với độ tương phản cao.

Ống kính Canon EF-S18-55mm f/3.5-5.6 IS STM

Hệ thống tự động lấy nét STM

Ống kính Canon EF-S 18-55mm F3.5-5.6 IS STM được trang bị mợt mô-tơ lấy nét mới cho khả năng bắt nét nhanh và chính xác mà không gây ra tiếng ồn thích hợp trong chụp ảnh tĩnh hay quay video.

>>> Xem thêm những sản phẩm đáng chú ý trong tuần qua tại trang Tin Công Nghệ