Review Ống Kính Canon EF16-35mm F4L IS USM

64

Được chăm chút hết ức cẩn thận với khả năng xử lý phân giải hoàn hảo, cực kỳ sắc nét, đến tận rìa ảnh ở khẩu độ tối đa mặc dù đây là sản phẩm ống kính góc cực rộng đầu tiên của Canon sản xuất. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về chiếc ống kính thú vị này ở bài Review Ống Kính Canon EF16-35mm F4L IS USM dưới đây nhé.

Ống Kính Canon EF16-35mm F4L IS USM thuộc dòng Luxury (L) hỗ trợ cả tính năng ổn định ảnh (image stabilizer) và mô-tơ lấy nét siêu êm (USM), được thiết kế tối ưu cho hệ máy full-frame. Ống kính Canon EF16-35MM F4L IS USM không chỉ cung cấp một góc nhìn siêu rộng với độ nét và chất lượng quang học tuyệt vời chưa từng thấy.

Tính năng nổi bật

– Ống kính zoom góc rộng thuộc dòng L-series thích hợp cho cả máy Full Frame và APS-C cung cấp tiêu cự tương đương 25.6-56mm theo định dạng 35mm và khẩu độ tối tối đa F/4 cung cấp hiệu suất ổn định trong suốt dải zoom.

– Gồm 2 thấu kính UD và 3 thấu kính phi cầu bao gồm 1 thấu kính phi cầu có đường kính lớn được đưa vào thiết kế quang học để giảm thiểu quang sai và biến dạng trong suốt dải zoom

– Lớp tráng phủ Fluorine được áp dụng cho các bề mặt thấu kính để giảm thiểu bóng mờ và độ tương phản hình ảnh trong khi vẫn duy trì màu sắc trung thực

– Hệ thống ổn định hình ảnh quang học IS giúp giảm thiểu tình trạng rung lắc máy ảnh lên đến 4 bước và hỗ trợ hoàn hảo khi chụp trong điều kiện thiếu ảnh sáng.

– Lấy nét bằng tay cho phép lấy nét chính xác ngay cả trong chế độ AF

– Với Filter 77mm và ống kính chống bụi và nước trong mọi điều kiện môi trường

– 9 lá khẩu tròn cung cấp khả năng lấy nét mờ tự nhiên, chất lượng.

>>> Xem thêm những thông tin sản phẩm thú vị khác tại trang Tin Công Nghệ