Review Ống Kính Canon EF50mm f/1.4 USM

66

Sở thích cảu bạn là những bức ảnh chụp tĩnh cảnh, chân dung, nhịp sống ngày thường thì sản phẩm dưới đây là một sự lựa chọn không hề tồi. Với giá thành vừa phải, kích thước nhỏ gọn tiện lợi những vẫn không kém phần “lợi hại” thì sản phẩm sau là một trong những lựa chọn đáng chú ý dành cho bạn. Cùng tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của chiếc ống kính này trong bài Review Ống Kính Canon EF50mm f/1.4 USM dưới đây nhé.Ống kính Canon EF 50mm f/1.4 USM
 là một trong những ống kính được sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực chân dung hay chụp ảnh đường phố. Với một tiêu cự “vàng” mà hẵn ai đã từng sử dụng máy ảnh DSLR đều đã từng dùng qua, ống kính này mang đến chất lượng hình ảnh vượt ra ngoài mong đợi so với tầm giá, đem đến người sủ dụng một chất lượng quang học hoàn hảo nhất.

Ống Kính Canon EF50mm f/1.4 USM

Thiết kế gọn gàng

Ống kính Canon EF 50mm f/1.4 USM là dòng ống kính tầm trung được thiết kế như là một ống kính tiêu cự trung bình có tiêu cự cố định. Canon EF 50mm f/1.4 USM có góc nhìn rộng tương đương mắt người 46 độ, khẩu độ lớn f/1.4, cấu tạo ống kính tiêu chuẩn 7 thấu kính thuộc 6 nhóm, tốc độ chụp ảnh nhanh, phơi sáng tốt. Với kích thước 73.8 x 50.5mm và trọng lượng chỉ 290g, độ phóng đại lớn nhất 1.5x, ống kính này tương thích với hầu hết các dòng máy ảnh ống kính rời Canon EF.

Ống Kính Canon EF50mm f/1.4 USM

Ống kính tiêu cự cố định 50mm

Là dòng ống kính tiêu cự cố định, Ống kính Canon EF 50mm f/1.4 USM sở hữu độ dài tiêu cự 50mm, được xem là ống kính tiêu chuẩn có góc nhìn 46 độ và phối cảnh giống mắt người nhất. Ống kính mang lại hình ảnh độ chính xác cao, chụp được hình ảnh trung thực và rõ nét.

Khẩu độ tối đa F1.4

Với khẩu độ lớn cho phép bạn chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng thấp mà khống cần dùng đến đèn flash. Bên cạnh đó, với khẩu độ này, bạn có thể dể dàng kiểm soát được độ sâu trường ảnh cũng như thỏa sức sáng tạo với những hình ảnh của mình.

Ống Kính Canon EF50mm f/1.4 USM

Mô-tơ lấy nét siêu thanh USM

Là phiên bản cao cấp có độ mở f/1.4, cấu trúc vững chắc đặc biệt là mô-tơ lấy nét siêu thanh USM cho tốc độ chụp ảnh nhanh, khả năng bắt sáng tốt thích hợp chụp trong môi trường ánh sáng yếu. Với ống kính này, bạn sẽ không bỏ lở bất kỳ khoảnh khắc nào mà mình mong muốn.

>>> Xem thêm những sản phẩm nổi bật đáng chú ý trong tuần vừa qua tại trang Tin Công Nghệ