Review Ống Kính Sony FE 24-70mm F4 ZA OSS

27
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Đối với các nhiếp ảnh gia luôn phải tác nghiệp trong những môi trường điều kiện thời tiết khắc nhiệt thì việc chọn cho mình một chiếc ống kính có đủ sức chống chịu sự tác động của thời tiết là điều vô cùng quan trọng. Với khả năng chống bụi và chống ẩm thì đây là sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm, cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này qua bài Review Ống Kính Sony FE 24-70mm F4 ZA OSS sau nhé.Ống kính Sony FE 24-70mm F4 ZA OSS
 là ống kính đa dụng cho phép người dùng có thể sử dụng trong nhiều tính huống khác nhau từ phong cảnh, kiên trúc cho tới chân dung hay đường phố. Với chất lượng quang học ZEISS nổi tiếng đã được khẳng định qua nhiều ống kính đước người dùng yêu thích hứa hẹn sẽ mang đến bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Ống Kính Sony FE 24-70 mm F4 ZA OSS (SEL2470Z)

Hệ thống quang học tinh tế cho hình ảnh tuyệt đẹp

Năm phần tử phi cầu và một phần tử kính ED theo đường quang học tiên tiến làm giảm quang sai cho độ sắc nét nổi bật và hình ảnh tuyệt đẹp khắp mọi góc. Lớp phủ ZEISS T* trứ danh kiểm soát phản xạ cho độ tương phản vượt trội và khẩu độ tròn giúp hiệu ứng bokeh nền mịn màng với các điểm tô sáng tự nhiên.

Ống Kính Sony FE 24-70 mm F4 ZA OSS (SEL2470Z)

Khẩu độ tối đa F4

Khẩu độ tối đa là F4 ở tất cả các độ dài tiêu cự, vì vậy người dùng có thể phóng to và chụp ở bất kỳ khẩu độ nào mà không cần phải theo dõi các thay đổi trong cài đặt phơi sáng hoặc độ sâu trường ảnh, tập trung vào hình ảnh hơn là các chi tiết kĩ thuật.
Hệ thống ổn định hình ảnh.

Hệ thống ổn định hình ảnh

Ống kính Sony FE 24-70mm F4 ZA OSS được trang bị tính năng chống rung quang học ổn định hình ảnh SteadyShot sẽ bù trừ cho những rung chấn có thể làm nhòe hình ảnh khi chụp ở chế độ cầm tay. Tính năng này giúp ảnh sắc nét, các cảnh ban đêm vẫn rõ ràng và ảnh chụp trong nhà với ánh sáng yếu vẫn cho kết quả rất ấn tượng.

Ống Kính Sony FE 24-70 mm F4 ZA OSS (SEL2470Z)

Màu sắc và độ tương phản tuyệt vời

Lớp mạ ZEISS T* là một yếu tố quan trọng góp phần làm giảm các phản xạ giả có thể làm giảm chất lượng hình ảnh tổng thể. Giảm chói và bóng mờ, giúp tăng cường màu sắc và độ tương phản giúp tạo chiều sâu và cảm nhận ba chiều của hình ảnh.

An toàn và dễ dàng trong mọi điều kiện

Hoạt động ổn định trong nhiều điều kiện khác nhau nhờ thiết kế chống bụi bẩn và hơi ẩm xâm nhập vào ống kính.

Ống Kính Sony FE 24-70 mm F4 ZA OSS (SEL2470Z)

Khẩu độ tròn 7 lá

Ống kính Sony FE 24-70mm F4 ZA OSS  có khẩu độ tròn 7 lá giúp làm mờ ảnh mịn màng và tự nhiên hơn. Sáng tạo với hiệu ứng làm mờ nghệ thuật hay còn gọi là ‘bokeh’ – và kiểm soát chiều sâu trường ảnh tốt hơn.

>>> Xem thêmm những thông tin mới nhất cề các sản phẩm nổi bật trong tuần qua tại trang Tin Công Nghệ

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.