Review Ống Kính Sony FE 35mm F2.8 ZA

67

Với những thông số kĩ thuật đáng chú ý ,bên cạnh đó là khả năg chống bụi và ẩm đảm bảo hoạt động tốt trong mọi điều kiện thời tiết thì đây sẽ là chiếc ống kính khó thể bỏ qua. Tìm hiểu thêm về chiếc ống kính thú vị này qua bài Review Ống Kính Sony FE 35mm F2.8 ZA dưới đây nhé.

Ống kính Sony Sonnar T* FE 35mm f2.8 ZA là một ống kính góc rộng với khả năng chpj ảnh nhanh chóng và chính xác, cho khả năng kiểm soát tốt độ sâu trường ảnh và chọn lọc anh sáng một cách tập trung. Với ống kính nhỏ nhẹ nhưng không kém phần chất lượng sẽ mang đến những hình ảnh sống động đến từng chi tiết.

Ống kính Sony Sonnar T* FE 35 mm F2.8 ZA (SEL35F28Z)

Chất lượng quang học

Có tổng cộng sáu mặt phi cầu, làm việc để giảm thiểu quang sai hình cầu và đóng góp cho độ sắc nét hình ảnh đáng chú ý. Một Carl Zeiss T * lớp phủ chống phản xạ cũng đã được áp dụng cho các yếu tố ống kính để giảm ống kính flare và bóng mờ để cải thiện độ tương phản và màu sắc trung thực.

Cơ chế tập trung nội bộ

Một cơ chế tập trung nội bộ duy trì kích thước ống kính tổng thể trong tập trung và hỗ trợ trong việc nhanh hơn hiệu suất, đáp ứng nhiều hơn. Một cơ chế tập trung nội bộ duy trì chiều dài ống kính tổng thể trong việc tập trung cho sự nhất quán hơn và hiệu suất nhanh hơn.

Ống kính Sony Sonnar T* FE 35 mm F2.8 ZA (SEL35F28Z)

Khẩu độ tối đa F2.8

Khẩu độ tối đa F2.8 giúp chụp ảnh ở nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau, kể cả trong điều kiện ánh sáng yếu mà không cần hổ trợ bởi đèn flash mà chất lượng hình ảnh vẫn rõ ràng và sắc nét.

Khả năng chống chịu

Với thiết kế chống bụi và chống ẩm một cách hiệu quả cho khả năng làm việc trong điều kiện môi trường khắc nghiệt một cách tối ưu.

Ống kính Sony Sonnar T* FE 35 mm F2.8 ZA (SEL35F28Z)

Khẩu độ tròn 7 lá

Ống kính Sony Sonnar T* FE 35mm f2.8 ZA có khẩu độ tròn 7 lá giúp làm mờ ảnh mịn màng và tự nhiên hơn. Sáng tạo với hiệu ứng bokeh đẹp mắt và kiểm soát chiều sâu trường ảnh tốt hơn.

>>> Xem thêm những thông tin mới nhất của các sản phẩm trong thời gian qua tại trang Tin Công Nghệ