Review teleconverter 1.4x và macro extension tubes cho ống kính GF

202

Review teleconverter 1.4x và macro extension tubes cho ống kính GF chính là thông tin mới mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn cùng tìm hiểu thêm nội dung mới nhất này để biết được bạn cần biết những xoay quanh hai chiếc ống kính này hãy cùng đón đọc bài viết bạn nhé.

Với ống chuyển đổi tầm xa( Teleconverter) GF 1.4X TC WR, đây là sản phẩm được thiết kế cho ống kính 250mm F4 LM OIS WR mới được công bố. Nó giúp tăng cường cân bằng và nâng phạm vi tiêu cự lên 277mm. Bộ sản phẩm này có khả năng chống chọi thời tiết và có trọng lượng 400g. 

Thứ 2 là cặp ống kính nối macro, với công dụng làm tăng tỷ lệ phóng đại của bất kỳ ống kính GF nào. MCEX_18G WR dài 18mm và MCEX-45G WR dài 45mm. Đây cũng là những sản phầm có khả năng chống bụi và nước.
Theo những thông tin mà Fujifilm thông cáo báo chí:

 Fujifilm giới thiệu một hệ thống ống chuyển cho GFX, máy ảnh khổ lớn Medium format không gương lật.
Hệ thống ống kính Fujinon GF 250mmF4 LM OIS WR được mở rộng bởi ba phụ kiện là Fujinon GF 1.4x TC WR Teleconverter, MCEX-18G WR và MCEX-45G WR. Bên cạnh đó là các bản cập nhật firmware cho các phần mềm: GFX, X-H1, X-T2, X-Pro2, X-e3, và X100F.

Hệ thống Fujifilm ở Bắc Mỹ mới đây cũng đã công bố ra mắt ống  kính Fujinon GF250mmF4 R LM OIS WR, một ống kính mở rộng phạm vi chụp xa cho hệ thống máy ảnh kỹ thuật số không gương FUJIFILM GFX 50S.

Khi được kết hợp với cảm biến của GFX, GF 250F4 rLM OIS WR sẽ đạt hiệu năng cao nhất, cho phép tái tạo màu vượt trội, chất lượng hình ảnh ba chiều rất sâu, bokeh phong phú. Ống kính này được trang bị bộ ổn định hình ảnh 5 cấp cùng chức năng đặt sẵn tiêu cự mới, giúp người dùng thao tác nhanh khi muốn thay đổi trường ảnh. Máy được làm từ hợp kim magie, nhẹ, bền, có khả năng chống bụi bẩn, và làm việc ở thời tiết khắc nghiệt( làm việc ổn định dưới -10 ° C). Chất lượng hình ảnh cực cao với 16 thấu kính chia làm 10 nhóm, 1 ống kính Super ED và 2 ống kính ED. Tìm hiểu những thông tin mới nhất tại trang Tincongnghe bạn nhé