Review tính năng nổi bật của Ống kính Sony FE 40mm F2.5 G

23

Sony FE 40mm F2.5 G là ống kính nhỏ gọn, với chất lượng hình ảnh cao cùng với hiệu ứng bokeh đẹp của ống dòng G đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng. Tham khảo tại bài Review tính năng nổi bật của Ống kính Sony FE 40mm F2.5 G bạn nhé!

Chất lượng hình ảnh xuất sắc

Ống kính Sony FE 40mm F2.5 G kết hợp chất lượng hình ảnh cao của dòng ống kính G với kiểu dáng cực kỳ nhỏ gọn và nhẹ. 

Chất lượng hình ảnh đạt được nhờ quang học tiên tiến sử dụng thấu kính phi cầu và thấu kính ED (Tán sắc cực thấp), cung cấp độ phân giải cao và loại bỏ các viền màu từ góc này sang góc khác, ngay cả từ khẩu độ rộng nhất, với độ sâu trường ảnh nông. 

>> Xem thêm: Ống kính canon

Lấy nét tự động nhanh, chính xác

Sony FE 40mm F2.5 G có hai động cơ tuyến tính để cung cấp khả năng lấy nét tự động, nhanh chóng với hiệu suất theo dõi tuyệt vời được duy trì bất chấp những thay đổi tức thời trong chuyển động của đối tượng, khiến nó trở thành ống kính lý tưởng để theo dõi các đối tượng chuyển động. 

Tính năng lấy nét tự động cũng không gây tiếng ồn, vì vậy nó hoạt động tốt cho cả chụp ảnh tĩnh và quay phim.

Hiệu suất cận cảnh tuyệt vời

Ống kính Sony FE 40mm F2.5 G có khoảng cách lấy nét tối thiểu là 0,28m (AF) / 0,25M (MF) và độ phóng đại tối đa lên đến 0,20x (AF) / 0,23x (MF). Đặc biệt đối với làm phim, 40mm là góc xem ưa thích vì nó phù hợp với trường nhìn tự nhiên. Đối với ảnh, 40mm cho phép đối tượng nổi bật trên nền.

>> Xem thêm: Máy ảnh canon

Thiết kế bền bỉ

Lớp vỏ ngoài bằng nhôm được trang bị trên Sony FE 40mm F2.5 G đảm bảo độ hoàn thiện cao cấp và tinh xảo đồng thời tăng cường sức mạnh và độ bền. 

Ống kính này cũng đã được thiết kế để chống bụi và chống ẩm để đảm bảo sử dụng ở môi trường ngoài trời trong mọi điều kiện thời tiết.

Thông số kỹ thuật

– Độ dài tiêu cự: 40mm

– Khẩu độ tối đa: F2.5

– Cấu tạo quang học: 9 thấu kính trong 9 nhóm

– Khoảng cách lấy nét tối thiểu: 0,28m

– Kích thước bộ lọc: 49mm

– Kích thước: 68mm (W) x 45mm (D)

– Trọng lượng: 173g

>>> Tìm hiểu thêm sản phẩm và các chính sách ưu đãi hấp dẫn khác tại trang tin công nghệ

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)