Review về chiếc ống kính đa dụng Sony E 18-105mm F4 G OSS

40

Sony E 18-105mm F4 là ống kính dòng G mang đến chất lượng phim hoặc hình ảnh tuyệt đẹp. Nó được đánh giá là chiếc ống quay video tốt nhất cho máy Sony cảm biến APS-C. Hãy xem ngay bài Review về chiếc ống kính đa dụng Sony E 18-105mm F4 G OSS để hiểu hơn về sản phẩm bạn nhé!

Chất lượng quang học

Hai thành phần thủy tinh phân tán cực thấp được trang bị trong thiết kế ống kính để giúp giảm quang sai màu và viền màu để cải thiện độ rõ nét và độ trung tính của màu sắc.

Ba thấu kính phi cầu, bao gồm một thấu kính phi cầu tiên tiến (AA), được tích hợp trong thiết kế thấu kính để giảm loạn thị, độ cong trường ảnh, hôn mê và các quang sai đơn sắc khác.

>> Xem thêm: Ống kính canon

Ổn định hình ảnh

Ống kính Sony E PZ 18-105mm F4 G OSS này có tính năng ổn định hình ảnh quang học SteadyShot giúp giảm thiểu sự xuất hiện của rung máy để có hình ảnh sắc nét hơn khi chụp cầm tay với tốc độ cửa trập chậm hơn. Hệ thống ổn định này cũng có thể được kết hợp với tính năng ổn định hình ảnh loại dịch chuyển cảm biến của máy ảnh được chọn để kiểm soát hiệu quả hơn độ mờ của máy ảnh.

Khả năng lấy nét

Thiết kế lấy nét bên trong góp phần tăng tốc độ lấy nét tự động nhanh và khoảng cách lấy nét tối thiểu là 1,5 ‘và xử lý dễ dàng hơn vì ống kính duy trì chiều dài tổng thể.

>> Xem thêm: Máy ảnh canon

Bokeh

Ống kính Sony G nổi tiếng với hiệu ứng bokeh hậu cảnh mịn đẹp. Lý do là thiết kế khẩu độ tròn 7 lá khẩu, tăng cường độ mịn và tạo ra các điểm sáng tự nhiên. Làm mờ phông nền mượt mà có thể làm cho chủ thể được lấy nét thực sự nổi bật trong ảnh có độ sâu gần như ba chiều.

Thông số kỹ thuật

– Khẩu độ F4

– 16 lớp kính – 12 nhóm

– Góc nhìn: 76 độ – 15 độ

– Số lượng lá khẩu 7

– Khoảng cách lấy nét gần nhất 0.45m

– Độ phóng đại: 0.11x

– Kích thước bộ lọc ø72mm

– Trọng lượng 427g

>>> Tìm hiểu thêm sản phẩm và các chính sách ưu đãi hấp dẫn khác tại trang tin công nghệ

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)