Review về Ống Kính Canon RF100mm F2.8L Macro IS USM

36

Canon RF100mm F2.8L Macro IS USM là chiếc ống kính macro đầu tiên cho ngàm RF. Ống lý tưởng để chụp ảnh macro bởi khả năng xóa phông ấn tượng. Tham khảo ngay Review về Ống Kính Canon RF100mm F2.8L Macro IS USM để biết rõ hơn bạn nhé!

Độ phóng đại tối đa 1.4x

RF 100mm f2.8 L Macro IS USM là ống kính macro tele tầm trung đầu tiên trên thế giới có hệ số phóng đại tối đa là 1,4x. Ở khoảng cách lấy nét tối thiểu 0,26m, ống kính Canon RF 100mm f2.8 L Macro IS USM có khả năng chụp ảnh chi tiết trong khi hoạt động rất linh hoạt. 

>> Xem thêm: Ống kính Nikon

Chất lượng hình ảnh xuất sắc

Ống kính tự hào cho chất lượng hình ảnh cực kỳ cao, sắc nét đến từng góc cạnh, thậm chí mở rộng ở khẩu độ tối đa F2.8. 

Với 17 thành phần trong 13 nhóm và hệ thống khẩu độ 9 lá khẩu, ống kính có thể mang lại hình ảnh chi tiết với độ mờ hậu cảnh tuyệt đẹp và tính linh hoạt trong điều kiện ánh sáng yếu.

Vòng điều khiển quang sai cầu

Ống kính đi kèm với một vòng điều khiển quang sai cầu (SA) cho phép các nhiếp ảnh gia tùy chỉnh sự xuất hiện của hiệu ứng bokeh. 

Một thao tác xoay vòng đơn giản cũng sẽ cho phép người dùng “có được hiệu ứng lấy nét nhẹ nhàng hơn.”

Ổn định hình ảnh

Để giảm rung khi sử dụng máy ảnh cầm tay, ống kính có tính năng ổn định hình ảnh quang học “với tối đa năm điểm dừng hiệu chỉnh rung.” Khi được ghép nối với máy ảnh EOS R có tính năng ổn định hình ảnh trong cơ thể, ống kính và máy ảnh sẽ cung cấp khả năng ổn định hình ảnh 8 điểm dừng kết hợp.

Đối với rung chuyển máy ảnh và góc quay, Hệ thống ổn định hình ảnh kết hợp (IS) của Canon sẽ giải quyết vấn đề này. Canon tuyên bố rằng tính năng ổn định hình ảnh của nó sẽ bù đắp cho những chuyển động này để tạo ra những bức ảnh cận cảnh hoàn hảo.

>> Xem thêm: Máy ảnh canon

Tự động lấy nét yên tĩnh, tốc độ cao

Nano USM (mô-tơ siêu âm) mang lại cho Canon RF 100mm F2.8 L Macro IS USM tốc độ và độ chính xác tự động lấy nét (AF) vượt trội. Điều này cho phép bạn dễ dàng theo dõi các đối tượng chuyển động để chụp ảnh tĩnh sắc nét và video liền mạch. 

Nó cũng rất yên tĩnh – hoàn hảo để quay các cảnh yên tĩnh, các đối tượng nhạy cảm với tiếng ồn và quay video với âm thanh rõ ràng.

Kháng thời tiết

Để có hiệu suất đáng tin cậy ngay cả khi điều kiện thời tiết khó khăn, ống kính RF 100mm F2.8 có kết cấu chống bụi và thời tiết trong ngàm ống kính, bảng công tắc và tất cả các vòng. Niêm phong được áp dụng cho các phần nối ống kính và các tấm chuyển đổi để giúp ngăn nước và bụi xâm nhập vào ống kính.

>>> Tìm hiểu thêm sản phẩm và các chính sách ưu đãi hấp dẫn khác tại trang tin công nghệ

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)