Review về Ống kính Sony FE 600mm F4 GM OSS

33

Sony FE 600mm là ống kính siêu tele 1 tiêu cự, giúp chụp ảnh sinh động từ xa, thích hợp chụp động vật hoang dã, thể thao, chân dung. Ống kính phù hợp với tất cả các máy sony Alpha. Cùng tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm qua bài Review về Ống kính Sony FE 600mm F4 GM OSS nhé!

Tính di động tuyệt vời

Chỉ nặng 3,040 gram, bao gồm cả đế gắn chân máy, ống kính Sony FE 600mm F4 GM OSS này cân bằng hoàn hảo với thân máy ảnh ống kính E-mount gọn và nhẹ, giúp bạn dễ dàng xử lý và điều khiển. Khả năng lia máy chính xác, trơn tru bất kể bạn cầm tay hay gắn trên chân máy đơn.

>> Xem thêm: Ống kính canon

Thiết kế quang học tiên tiến

Dựa trên thiết kế quang học tuân theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của G Master, ống kính Sony FE 600mm F4 GM OSS bao gồm ba thấu kính fluorit và một thấu kính ED (Tán sắc cực thấp) giúp giảm quang sai màu, một vấn đề thường gặp ở ống kính tele. 

Độ phân giải cực cao được duy trì ngay ngoài rìa hình ảnh. Quang sai cầu được tối ưu hóa để tạo ra sự cân bằng mạnh mẽ giữa độ phân giải cao và hiệu ứng bokeh mềm mại, đẹp mắt thông qua việc kiểm soát cẩn thận ở cả giai đoạn thiết kế và sản xuất. Mỗi ống kính đều được kiểm tra và điều chỉnh riêng để đạt được những đặc điểm này.

Khẩu độ tối đa rộng F4

Ống kính có khẩu độ tối đa F4 rộng duy trì độ phơi sáng và độ sâu trường ảnh, đồng thời cho phép ánh sáng tối đa để chụp trong hầu hết mọi điều kiện. 

Bổ sung cho khẩu độ rộng F4 là khẩu độ tròn 11 lá khẩu mang lại hiệu ứng bokeh viền mềm là đặc điểm nổi bật của dòng Sony G Master. 

>> Xem thêm: Máy ảnh canon

Chống bụi, chống ẩm

Thiết kế chống bụi và chống ẩm cho độ tin cậy cần thiết để sử dụng ngoài trời trong các điều kiện đầy thử thách, đồng thời phần tử thấu kính trước có lớp mạ flo chống nước, dầu và các chất bẩn.

Hợp kim ma nhê cứng cáp không chỉ tạo nên phần ngoài vành ống kính và khu vực gắn chân máy mà còn cho các thành phần bên trong vành, cho độ chắc và độ bền tối đa.

Thông số kỹ thuật

– Tiêu cự: 600mm

– Khẩu độ lớn nhất: F4

– Khẩu độ nhỏ nhất: F22

– Góc nhìn: 4°10′

– Tỉ lệ phóng đại lớn nhất: 0.14x

– Khoảng cách lấy nét nhỏ nhất: 4.51 m

– 11 lá khẩu tròn

>>> Tìm hiểu thêm sản phẩm và các chính sách ưu đãi hấp dẫn khác tại trang tin công nghệ

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)