Samyang công bố 2 ống kính mới dành cho Sony E-mount

609

Một tin vui dành cho các tín đồ của hãng máy ảnh Sony, nhất là những người đang sử dụng những chiếc máy ảnh không gương lật với kích thước cảm biến full frame khi mà mới đây, Samyang đã công bố 2 ống kính tự động lấy nét đầu tiên của họ là 50mm f / 1.4 và 14mm f / 2.8.

 

31
Sự bùng nổ và phát triển của những chiếc máy ảnh miroless làm cho các nhà sản xuất ống kính đứng ngồi không yên. Không nằm ngoài guồng quay đó, Samyang mới đây đã cho ra mắt 2 ống kính thế hệ mới nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng và điều này được xem là một bước tiến mang tính chất đột phá.

 

21
Cả hai ống kính đều được làm bằng kim loại, được thiết kế gọn gàng và kiểu dáng đẹp với những đường nét tinh tế. Đường kính lọc 67mm cho tối đa ánh sáng vào ống kính cho hình ảnh thêm sắc nét và màu sắc trung thực nhất.
Với khẩu độ lớn và được tối ưu hóa khả năng bắt nét. Thấu kính phi cầu đã được đưa vào cả hai ống kính để giảm thiểu quang sai và phân tán ánh sáng không cần thiết, cung cấp độ phân giải cao từ trung tâm đến các rìa của hình ảnh.
Hiệu suất AF và Ergonomic thiết kế dựa trên công nghệ Class-hàng đầu của hãng Samyang, bên cạnh đó cả 2 ống kính sẽ cho hiệu ứng Bokeh đẹp và những hình ảnh chất lượng tốt nhất trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau.

 

11
Samyang sẽ trưng bày hai ống kính này tại sự kiện Photo & Imaging 2016Show tại Hàn Quốc. dự kiến 2 ống kính này sẽ được tung ra thị trường vào tháng 7 năm 2016.

 

Nếu bạn có nhu cầu mua ống kính, bạn có thể liên hệ với Bình Minh Digital. để mua được hàng chính hãng với giá hấp dẫn thông qua hai hình thức: mua hàng trả góp hoặc thanh toán một lần.