Sigma chuẩn bị ra mắt ống kính 50mm f/1.4 DC DN cho máy ảnh Sony APS-C

999

Sigma là hãng chuyên sãn xuất ống kính cho các ông lớn hiện nay. Sản phẩm của họ luôn được công chúng đón nhận và yêu thích bởi chất lượng quang học tốt không hề kém cạnh ống kính chính hãng mà giá thành rẻ hơn rất nhiều. Sắp tới Sigma sẽ cho ra mắt ống kính 50mm f/1.4 DC DN cho máy Sony APS-C.

>> Xem thêm bài viết: Mua sắm sản phẩm điện máy cuối năm thả ga với chương trình trả góp lãi suất 0% tại Binhminhdigital

Sigma đã sãn xuất rất nhiều ống kính chất lượng cho máy ảnh Sony với rất nhiều tiêu cự và khẩu độ. Tính đến hiện tại, Sigma đã có 5 ống kính dành cho hệ máy không gương lật của Sony, bao gồm: Sigma 19mm f/2.8, Sigma 30mm f/2.8, Sigma 60mm f/2.8, Sigma 30mm f/1.4 và loại mới nhất là Sigma 16mm f/1.4. Chỉ mới cuối năm 2017, Sigma đã vừa ra mắt ống kính Sigma 16mm f/1.4 DC DN cho máy ảnh Sony mirrorless hệ APS-C, và theo lộ trình sản phẩm, trong năm nay họ sẽ phát hành thêm một ống kính mới có tiêu cự 50mm cùng khẩu độ f/1.4.

>> Xem thêm bài viết: Độc đáo với công cụ so sánh chất lượng ảnh chụp của các máy ảnh hiện nay

Dự kiến, ống kính Sigma 50mm f/1.4 DC DN sẽ được ra mắt vào tháng 3 tới đây, trong sự kiện CP+ Show. Cũng trong sự kiện này, Sigma sẽ giới thiệu thêm ống kính FE đầu tiên (dành cho hệ full frame của Sony), nhiều khả năng đó sẽ là ống kính Sigma FE 35mm f/1.4 AF.

>>> Tìm hiểu thêm về mua máy ảnh trả góp tại Thế giới điện máy Bình Minh Digital.