Sony chuẩn bị tung ra thế hệ mới của ống kính Zeiss 135mm f/1.8 ngàm A

676

Trong khi sự phát triển mạnh mẽ của thương hiệu miroless ngàm E ngày càng lớn khiến cho nhiều người yêu thích dòng máy ảnh sony ngàm A đứng ngồi không yên về tương lai cho những sản phẩm của họ thì mới đây – với những cam kết từ trước, các nhà sản xuất đã bắt đầu nghĩ đến việc nâng cấp ống kính 135 f/1.8 ZA, một ống kính đã từng được khẳng định về chất lượng được nhiều người yêu thích.

11
Nhằm nâng cấp ống kính Zeiss 135mm f/1.8 ZA, một sản phẩm đã từng bán rất chạy trên thị trường, một phiên bản mới hơn với những ưu điểm vượt trội hơn sẽ được Sony cho ra mắt vào sự kiện Photokina 2016 tới đây.

Theo những thông tin được tiết lộ, ống kính Zeiss 135mm f/1.8 ZA phiên bản mới vẫn duy trì kết cấu quang học, tuy nhiên sẽ bổ sung lớp tráng phủ T* mới kèm theo hệ thống lấy nét SSM không gây tiếng ồn. Ống kính này cũng sẽ được nâng cấp khả năng chống chịu bụi bẩn và nước tối ưu hơn.

21

Hiện nay, các tín đồ của sony đang rất háo hức chờ đón sự trở lại của những chiếc DSLR ngàm A- điều đã làm nên tên tuổi của hãng bấy lâu nay.