Tìm hiểu về chiếc Ống Kính Sigma 70-200mm F2.8 DG OS HSM Sports cho Nikon

171

Với hệ thống ổn định quang học thông minh giảm thiểu sự xuất hiện của rung máy để mang lại hình ảnh sắc nét hơn khi chụp cầm tay thì sản phẩm dưới đây chắc chắn đã gây không ít ” thương nhớ” cho những tín đồ của ống kính mang thương hiêu Sigma. Cùng mình Tìm hiểu về chiếc Ống Kính Sigma 70-200mm F2.8 DG OS HSM Sports cho Nikon này nhé.

Ống kính Sigma 70-200mm f/2.8 DG OS HSM Sports cho Nikon là ống kính zoom tele linh hoạt sở hữu thiết kế sáng và tinh vi đặc trưng. Khẩu độ tối đa f/2.8 liên tục và nhanh tối ưu trong những điều kiện ánh sáng phức tạp, đồng thời cho phép kiểm soát độ sâu trường ảnh để tách chủ thể tốt hơn.

Chiếc ống kính này hoạt động tốt nhất trong các hoàn cảnh khác nhau, từ tin tức đến thể thao, cảnh quan và chân dung. Sigma 70-200mm F2.8 DG OS HSM Sports cho Nikon với chất lượng quang học cao, thiết kế chắc chắn và khả năng xử lý tuyệt vời phù hợp với yêu cầu của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và nghiệp dư cao cấp.

Sigma 70-200mm F/2.8 DG OS HSM  Sports cho Nikon có đường kính Filter là 82mm lớn hơn cả các ống chính hãng hiện nay, thông qua việc này, chúng ta có thể thấy Sigma đầu tư chất lượng hình ảnh cho ống kính cao cấp thuộc dòng Sport này rất nhiều.

Luôn đặt tiêu chí về chất lượng hình ảnh trên hết, Sigma trang bị đến tận 9 thấu kính FLD (“F” Low Dispersion), 1 thấu kính SLD(Special Low Dispersion) cho Sigma 70-200mm F2.8 DG OS HSM, đảm bảo hình ảnh nét từ tâm cho đến rìa ảnh. Bên cạnh đó, số lượng lá khẩu lên đến 11 cũng giúp ống kính này có bokeh cực mịn màng, tròn trịa.

Ngoài khả năng lấy nét AF và MF, ống kính còn có chế độ vừa có thể lấy nét tự động liên tục trong khi vẫn có thể MF được. Chân ống kính tích hợp sẵn plate gắn chân máy thuận tiện. Bên cạnh đó, ống kính này kết hợp với Hệ điều hành thông minh bằng việc sử dụng thuật toán mới nhất để cung cấp tính năng ổn định hình ảnh.

Sigma 70-200mm F/2.8 DG OS HSM Sports cho Nikon là ống kính chuyên nghiệp trong thể thao và dã ngoại nên khả năng kháng thời tiết khắc nghiệt cũng được Sigma trang bị đầy đủ trên chiếc ống kính này.
Đồng thời để làm cho ống kính nhẹ trong khi vẫn duy trì độ chắc chắn và đảm bảo tính di động cao, Sigma 70-200mm F/2.8 DG OS HSM Sports cho Nikon được thiết kế đặc biệt bằng hợp kim magiê, hợp kim này góp phần vào khả năng cơ động vượt trội của ống kính.

>>> Xem thêm những thông tin thú vị về các sản phẩm khác tại trang TinCongNghe