Tính năng nổi bật của Ống Kính Sony FE 20mm F1.8 G

42

FE 20mm F1.8 G là một ống kính góc rộng tiêu cự đẹp của Sony. Ống kính hoàn hảo cho chụp phong cảnh, thiên văn. Cùng tham khảo những Tính năng nổi bật của Ống Kính Sony FE 20mm F1.8 G bạn nhé!

Chất lượng quang học

Ống kính Sony FE 20mm F1.8 G có 14 thấu kính trong 12 nhóm, bao gồm hai thấu kính AA (phi cầu tiên tiến) và ba thấu kính ED (Tán sắc cực thấp) giúp làm giảm viền màu và quang sai màu để cải thiện độ rõ nét và độ chính xác của màu sắc.

Lớp phủ Nano AR đã được áp dụng để giảm thiểu phản xạ bề mặt, lóa sáng và bóng mờ để tăng độ tương phản và độ hoàn màu trong điều kiện ánh sáng mạnh.

>> Xem thêm: Ống kính canon

Lấy nét

Ống kính có hệ thống Dual XD Linear Motor cung cấp hiệu suất lấy nét tự động nhanh chóng, yên tĩnh và chính xác, đồng thời góp phần điều khiển lấy nét bằng tay tự nhiên, trực quan hơn. Một công tắc AF / MF nằm trên ống kính để điều khiển bằng xúc giác đối với cài đặt này.

Hiệu ứng bokeh

Ngoài khả năng điều khiển chính xác quang sai hình cầu có tác động trực tiếp đến chất lượng của hiệu ứng bokeh, ống kính còn có khẩu độ tròn 9 lá mang đến hiệu ứng bokeh mịn mượt cùng các vùng sáng rất tự nhiên, vốn là đặc trưng của dòng G Lens.

>> Xem thêm: Máy ảnh canon

Thiết kế nhỏ gọn

Với trọng lượng 373g, Sony FE 20mm F1.8 G rất nhẹ đối với một ống kính full-frame góc cực rộng cung cấp khẩu độ tối đa nhanh như vậy và nó cũng nhỏ gọn, có kích thước 73,5 x 84,7mm, làm cho nó nhỏ hơn và nhẹ hơn ống kính Sony FE 24mm F1.4 GM tương đương.

Chất lượng xây dựng rất tốt, không hoàn toàn đạt tiêu chuẩn của dải ống kính GM hàng đầu, nhưng không quá xa. FE 20mm F1.8 G có thiết kế chống bụi và chống ẩm, mặc dù Sony ngừng tuyên bố rằng nó có khả năng chống chịu thời tiết 100%.

Sony FE 20mm F1.8 G có ngàm ống kính bằng kim loại. Nó chấp nhận các bộ lọc 67mm thông qua các sợi nhựa.

Thông số kỹ thuật

– Khẩu độ: F1.8 đến F22

– 14 thấu kính thuộc 12 nhóm

– Số lá khẩu: 9 lá

– Góc nhìn: 94°

– Độ phóng đại: 0.2x

– Khoảng cách lấy nét gần nhất: 18cm

– Kích thước: ø73.5 x 84.7 mm

– Trọng lượng: 373g

>>> Tìm hiểu thêm sản phẩm và các chính sách ưu đãi hấp dẫn khác tại trang tin công nghệ

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)