Top ống kính góc rộng dành cho máy ảnh DSLR Canon

2266

Máy ảnh DSLR Canon của bạn đang cần 1 ống kính có góc nhìn rộng và khẩu độ lớn thì hãy tham khảo top ống kính góc rộng  dành cho máy ảnh Canon qua bài viết dưới đây. Trong khuôn khổ bài viết này chỉ giới thiệu đến các bạn những ống kính fix với mức giá tầm trung bao gồm cả những ống kinh của bên thứ 3 đang được rất nhiều người tin dùng.

Ống kính Sigma 35mm f/1.4 DG HSM A

>> Xem thêm bài viết: Mua sắm sản phẩm điện máy cuối năm thả ga với chương trình trả góp lãi suất 0% tại Binhminhdigital

Đây là một trong những ống kính cao cấp với chất lượng quang học tuyệt vời mà Sigma chế tạo riêng cho máy ảnh Canon. Ống kính Sigma này được thiết kế gọn gàng, với vật liệu nhiệt ổn định cao cấp, đem lại cảm giác đằm tay khi sử dụng. Với tiêu cự đủ rộng phù hợp với máy full frame của Canon cùng một khẩu độ lớn đem lại khả năng xóa phông cực kỳ ấn tượng.
Ống kính Canon EF 24mm f/2.8 IS USM

Là ống kính đã được ra mắt từ rất lâu nhưng cho tới nay, Canon vẫn còn duy trì sãn xuất ống kính này, đủ để cho thấy chất lượng của nó như thế nào. Ống kính Canon này được thiết kế nhỏ gọn, đi kèm với hệ thống ổn định hình ảnh bên trong cho một góc nhìn rất rộng, sẽ giúp cho bạn có thể chụp được những bức hình như mong muốn.
Ống kính Canon EF 28mm f/2.8 USM

Hiệu suất, thông số kỹ thuật và tính hữu đụng đều rất cao, tuy nhiên ống kính này không rộng bằng Canon 24 mm. 28 mm là tiêu cự góc rộng “cổ điển” dành cho các máy full frame. Ống kính này nhỏ gọn, gần như không gây tiếng động khi vận hành và nó là một trong những ống kính nhỏ và nhẹ nhất trong danh sách này.
Ống kính Canon EF 35mm f/2 IS USM
Tuy không mở lớn như Sigma 35 mm f/1,4 nhưng ống kính Canon này cũng được coi là một sự thay thế khá ổn với mức giá rẻ hơn khi được trang bị chế độ ổn định hình ảnh. Ống kính Canon 35 mm f/2 này mang đến cho bạn một thử thách khá thú vị khi không sở hữu góc nhìn rộng bằng Canon 24 mm và 28 mm ở trên nhưng nó lại sở hữu f-stop lớn hơn với khẩu độ tối đa là f/2.

Ống kính Samyang 35mm f/1.4 AS UMC

Ống kính Samyang kiểu cổ này không có tính năng tự động lấy nét nhưng lại sở hữu chất lượng cực tốt. Các ống kính của Samyang có giá cả phải chăng và chất lượng khá tốt nhưng bạn nên nhớ rằng ống kính này chỉ có chế độ lấy nét bằng tay chứ không có chế độ tự động. Ống kính rất phù hợp với nhiếp ảnh gia bán chuyên và chuyên nghiệp thích làm mọi thứ chậm rãi.

>>> Tìm hiểu thêm về mua máy ảnh trả góp tại Thế giới điện máy Bình Minh Digital.