Top ống kính tamron giá rẻ tốt nhất không nên bỏ qua

208

Cho bạn nhiều thông tin mới với những chiếc ống kính mới nhất của tamron cùng tìm hiểu và chọn lựa cho mình chiếc ống kính này nha Top ống kính tamron giá rẻ tốt nhất không nên bỏ qua.

ỐNG KÍNH TAMRON18-200MM F/3.5-6.3 DI II VC

Top ống kính tamron giá rẻ tốt nhất 2018

Đây là chiếc ống kính rẻ nhất của tamron cho bạn sự lựa chọn thích hợp nhất cho những ai muốn sử dụng nhưng giá tiền thấp.

Ống kính Tamron AF 18-200mm F3.5-6.3 XR DI-II LD Aspherical IF Macro là ống kính zoom đa dụng cao cấp được thiết kế dành riêng cho các máy ảnh DSLR sử dụng cảm biến APS-C. Chiều dài tiêu cự của ống kính này tương đương với khoảng 28-300mm ở định dạng 35mm. Ống kính này sẽ đáp ứng tất cả các thể loại chụp của bạn mà không cần phải thay ống kính.

Ống kính này được thiết kế nhỏ gọn với nhiều cải thiện về phong cách. Thêm một dải màu vàng giữa tập trung và zoom bằng tay để tăng cường sự xuất hiện và làm cho nó nổi bật lên như một ống kính Di-II. Các vòng zoom cao su và kiểm soát tập trung được cải thiện cung cấp khả năng xử lý tốt hơn, dể dàng thao tác hơn. 

Ống kính Tamron AF 18-200mm F3.5-6.3 XR DI-II LD Aspherical IF Macro được thiết kế khoa học để làm giảm quang sai tới mức tối thiểu ngay cả khi chụp với khẩu độ lớn nhất.  Sử dụng ba thấu kính phi cầu lai và hai thấu kính LD (Low Dispersion) để thực hiện bồi thường có hiệu lực trên trục và quang sai màu sắc nâng cao chất lượng quang học, đem lại hình ảnh sắc nét vượt trội với màu sắc trung thực nhất.

>> Giá tốt tại đây

ỐNG KÍNH TAMRON AF28-75MM F/2.8 XR DI LD ASPHERICAL IF

Top ống kính tamron giá rẻ tốt nhất 2018

Tamron 28-75mm f / 2.8 XR Di là một ống kính nhanh nhất và nhẹ nhất trong lịch sử các ống kính Tamron zoom.  Là một nhà sản  xuất ống kính của bên thứ ba, Tamron cung cấp cung cấp ống kính này trong bốn gắn kết chính: Canon, Minolta (Sony), Nikon, Pentax, với mức giá thấp hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh. Là chiếc ống kính gốc rộng lấy nét nhanh và dùng rất bền.

Ống kính Tamron này bao gồm 16 yếu tố và 14 nhóm có đảm bảo độ sắc nét, độ tương phản tối ưu và độ chính xác màu sắc, render hình ảnh nổi bật. Hứa hẹn đem lại những bức ảnh đẹp mắt và nổi trội.

Các dải zoom  góc rộng đến tele ngắn trên một máy ảnh phim, nhưng trên một cơ thể kỹ thuật số với một cảm biến kích thước APS-C, dải tiêu cự tương đương  42-113mm (1.5x) hoặc 45-120mm (1.6 x).

>> Giá tốt tại đây

ỐNG KÍNH TAMRON SP AF17-50MM F/2.8 XR DI II VC LD ASPHERICAL IF

Top ống kính tamron giá rẻ tốt nhất 2018

Đây là một ống kính Tamron tele trung bình .Ống kính TAMRON SP AF 17-50MM F/2.8 XR DI II VC LD ASPHERICAL IF được thiết kế để sử dụng độc quyền trên các máy ảnh kỹ thuật số với cảm biến có kích thước nhỏ . Những thấu kính này không được thiết kế cho máy ảnh thông thường hoặc máy ảnh kỹ thuật số với cảm biến hình ảnh lớn hơn kích thước APS-C (24mm x 16mm).

Với phạm vi tiêu cự phổ biến 17- 50mm (tương đương 26-78mm ở định dạng 35mm full-frame) làm cho nó cực kỳ linh hoạt.Chiều dài mở rộng của ống kính không thay đổi trong quá trình tập trung và khoảng cách lấy nét gần được giảm đáng kể trên toàn bộ phạm vi tập trung.

Thiết kế quang học của ống kính này sử dụng một yếu tố XLD hiệu suất cao (Low Dispersion Extra), với một chỉ số khúc xạ rất thấp. Chỉ số khúc xạ mô tả khả năng của ống kính để tách một chùm ánh sáng thành các màu quang phổ của nó. Các tính chất tán sắc thậm chí còn thấp hơn so với ống kính chuẩn LD. 

>> Giá tốt tại đây

ỐNG KÍNH TAMRON AF18-270MM F/3.5-6.3 DI II VC – PZD (FOR CANON)

Top ống kính tamron giá rẻ tốt nhất 2018

Loại ống kính giá tầm trung cho bạn nsuwj lựa chọn tuyệt vời. Ống kính Tamron AF 18-270mm F3.5-6.3 DI II VC – PZD là ống kính zoom với dải tiêu cự trải dài từ góc rộng cho tới tele tầm xa mang lại một hiệu suất làm viêc tuyệt vời dành cho những người không muốn mang vác nhiều ống kính trong suốt quá trình chụp ảnh của mình. Ống kính này được thiết kế dành riêng cho máy ảnh Canon DSLR với cảm biến APS-C. 

Ống kính Tamron AF 18-270mm F3.5-6.3 DI II VC – PZD sử dụng ba yếu tố ống kính aspherical lai và hai yếu tố LD (Low Dispersion) thủy tinh được sử dụng để thực hiện bồi thường có hiệu lực trên trục và quang sai màu sắc bên, một yếu tố quan trọng để nâng cao chất lượng quang học trong chụp ảnh kỹ thuật số.

Ống kính Tamron AF 18-270mm F3.5-6.3 DI II VC – PZD sử dụng hệ thống chông rung VC (Vibration Compensation) cho phép người sử dụng tốc độ màn trập mà là chậm hơn nhiều mà không gây mờ ảnh. Nó tự động phát hiện chuyển động của máy ảnh và đền bù cho máy ảnh bị rung khi chụp một đối tượng chuyển động. Tính năng này là phải trong một ống kính với phạm vi này còn có độ dài tiêu cự. Tìm hiểu thêm thông tin tại trang Tincongnghe bạn nhé.