Top ống kính tốt nhất cho Canon EOS RP

439

Top ống kính tốt nhất cho Canon EOS RP chính là nội dung mới nhất mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn cùng tìm hiểu thêm thông tin này để hiểu hơn bạn nhé

Ống kính Canon RF 35mm f/1.8 IS Macro STM

Nhỏ gọn, nhẹ và lấy nét cận cảnh, Canon RF 35mm f/1.8 IS Macro STM là ống kính một tiêu cự góc rộng độc đáo kết hợp tính linh hoạt của ống kính góc rộng nói chung với tính chuyên biệt của ống kính macro 1:2. Có khả năng chụp cận đến khoảng cách 6.7″ ở kích thước bằng phân nửa kích thước thực tế, đây là ống kính lý tưởng cho nhiều thể loại chụp ảnh từ chụp cận cảnh cây cối đến chụp đường phố và phong cảnh. Khẩu độ tối đa f/1.8 sáng giúp tăng kiểm soát trên toàn độ sâu trường ảnh và thích hợp làm việc với nhiều điều kiện ánh snasg khác nhau.

Bên cạnh đó là tính năng ổn định hình ảnh quang học giúp giảm thiểu các rung lắc của máy ảnh cho chất lượng chụp cầm máy sắc nét hơn. Đồng thời động cơ lấy nét tự động STM loại bánh răng cho hiệu suất lấy nét tự động êm và mượt đầy ấn tượng, bên cạnh trình lấy nét thủ công ghi đè toàn thời gian. Ngoài ra còn có vòng điều khiển tùy chỉnh cho phép điều chỉnh các thiết lập phơi sáng bao gồm ISO, khẩu và bù phơi sáng ngay từ trên chính ống kính.

>> Tham khảo chi tiết và giá thành sản phẩm tại đây

Ống kính Canon RF 50mm f/1.2L USM

Vượt trội về tốc độ, Canon RF 50mm f/1.2L USM là ống kính một tiêu cự đáng khao khát nhờ vào tiêu cự linh hoạt và khẩu độ tối đa f/1.2 sáng. Thiết kế nhanh này vượt trội trong nhiều điều kiện ánh sáng khó và hữu ích làm việc với độ sâu trường ảnh nông và các kỹ thuật lấy nét chọn lọc. 10 lá khẩu tròn đồng thời hữu ích tạo nên chất lượng bokeh tuyệt vời thích hợp để làm nổi bật chủ thể. Bổ trợ cho các khả năng về ảnh là động cơ lấy nét tự động siêu thanh dạng vòng mang lại hiệu suất lấy nét nhanh và gần như không gây ồn, bên cạnh trình lấy nét thủ công ghi đè toàn thời gian. Ngoài ra còn có một vòng điều khiển tùy chỉnh độc đáo cho phép điều chỉnh các thiết lập phơi sáng trực tiếp bao gồm ISO, khẩu độ và bù phơi sáng từ ngay trên chính ống kính.

>> Tham khảo chi tiết và giá thành sản phẩm tại đây

Ống kính Canon RF 28-70mm f/2L USM

Kết hợp tính linh hoạt của ống kính zoom với tốc độ xử lý tuyệt vời của ống kính một tiêu cự, Canon RF 28-70mm f/2L USM là ống kính ứng dụng chụp từ góc rộng đến chụp chân dung vượt trội với khẩu độ tối đa f/2 liên tục độc đáo. Thiết kế sáng hữu dụng chụp trong điều kiện thiếu sáng bên cạnh nâng cao kiểm soát độ sâu trường ảnh để làm nổi bật chủ thể. Bổ trợ cho các khả năng quang học cao cấp là động cơ lấy nét tự động siêu thanh dạng vòng đã được kiểm chứng của Canon, mang lại hiệu suất lấy nét tự động êm và nhanh bên cạnh kiểm soát lấy nét thủ công toàn thời gian. Thêm vào đó, chỉ có trên ống kính RF, đó là một vòng điều khiển tùy chỉnh cho phép điều chỉnh các thiết lập phơi sáng trực tiếp bao gồm ISO, khẩu độ và bù phơi sáng từ ngay trên chính ống kính.

>> Tham khảo chi tiết và giá thành sản phẩm tại đây

Ống kính Canon RF 24-105mm F4 L IS USM

Đây là là ống kính zoom tiêu chuẩn có khả năng chụp từ góc rộng đến tele ngắn với khẩu độ tối đa f/4 liên tục. Chiếc ống kính Canon này lý tưởng đối với gần như mọi tình huống chụp ảnh, bởi khả năng zoom tận dụng tính năng ổn định hình ảnh quang học với mức bù đến 5 bước đầy hiệu quả, giúp giảm thiểu rung lắc của máy ảnh, cho chất lượng hình ảnh sắc nét hơn. Đồng thời bổ trợ khả năng điều khiển là một vòng điều khiển tùy chỉnh độc đáo, có thể ứng dụng để điều chỉnh nhiều thiết lập phơi sáng khác nhau gồm chỉnh khẩu, ISO và bù phơi sáng. Ống kính cũng lý tưởng sử dụng cho cả ứng dụng chụp ảnh và quay phim nhờ sự có mặt của động cơ lấy nét tự động NANO USM mang lại hiệu suất lấy nét ổn định, nhanh chóng và yên tĩnh.

>> Tham khảo chi tiết và giá thành sản phẩm tại đây

Ống kính Canon EF 85mm f / 1.8 USM

Canon EF 85mm f / 1.8 USM là ống kính cũ được thiết kế cho máy ảnh DSLR của Canon. Mặc dù không phải là ống kính RF, nhưng nó có thể được sử dụng trên EOS RP với việc sử dụng Bộ chuyển đổi gắn kết Canon EF-EOS R.

Chắc chắn có nhiều loại ống kính EF full-frame khác để lựa chọn, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng 85mm cho khẩu độ rộng tối đa f / 1.8, độ dài tiêu cự cố định linh hoạt, rất phù hợp cho chân dung và kích thước nhỏ gọn rất phù hợp cho hệ thống mirrorless tiện dụng như EOS RP.

> Tham khảo chi tiết và giá thành sản phẩm tại đây

Trên đây là danh sách những chiếc ống kính tốt nhất cho máy ảnh Canon EOS RP ở nhiều thể loại và mục đích nhiếp ảnh khác nhau. Hy vọng bài viết sẽ giúp cho bạn tìm được chiếc ống kính ưng ý cho chiếc máy ảnh yêu quý của mình.