Top ống kính tốt nhất cho người chơi hệ Canon 80D

58

Đây là thông tin mà người chơi hệ 80D mong chờ, xem có những chiếc ống kính nào phù hợp nhất với chiếc máy ảnh canon của mình, cùng theo dõi bài viết Top ống kính tốt nhất cho người chơi hệ Canon 80D để chọn cho mình nhé.

Canon EF-S10-18mm F4.5-5.6 IS STM

Nếu bạn đang tìm kiếm một ống kính zoom giá cả phải chăng có thể chụp bầu trời, thiên nhiên, tòa nhà và bất động sản, thì ống kính sắc nét và nhẹ này là dành riêng cho bạn.

Ống kính 10-18mm F4.5-5.6 IS STM cung cấp độ méo hình tối thiểu và cải thiện hiệu suất ánh sáng yếu với hệ thống zoom quang học bốn nhóm. Bạn có thể nhận được tối đa bốn điểm dừng hiệu chỉnh rung tương đương với hệ thống ổn định hình ảnh quang học.

Ngoài ra, ống kính Canon này hoàn hảo để chụp ảnh hàng ngày, du lịch, chụp ảnh tĩnh và quay video. Điều này là nhờ vào hiệu suất góc rộng đáng tin cậy, nhanh chóng và không ồn. Nó thậm chí còn hoạt động tốt hơn ống kính zoom 10-22mm của thương hiệu, khiến nó trở nên tuyệt vời để chụp ảnh góc rộng.

Canon EF-S 55-250mm F4-5.6 IS STM

Canon EF-S 55-250mm F4-5.6 IS STM là một ống kính giá rẻ tốt nhất dành cho 80D. Ống kính sử dụng hệ thống AF STM cực kỳ yên tĩnh và nhanh chóng. Nó cũng cung cấp tính năng ghi đè lấy nét thủ công thông qua tính năng lấy nét bên trong. 

Các khẩu độ cao nhất làm cho ống kính EF-S này rất sắc nét. Nó cũng kiểm soát độ méo tốt, mang lại 0,5% độ méo thùng ở 55mm.

Ống kính tele nhỏ, nhẹ này có thể chụp ảnh tele trong điều kiện ánh sáng yếu một cách hoàn hảo. Nó cũng là một lựa chọn hoàn hảo để chụp ảnh ngoài trời. Nhưng nếu hậu cảnh của bạn không bị mờ và nếu bạn sử dụng ISO 1600-3200, bạn cũng có thể sử dụng ống kính EF-S 55-250mm F4-5.6 IS STM trong nhà. Nó thậm chí có thể là một ống kính tuyệt vời để ghi lại những thước phim tuyệt đẹp.

Sigma 10-20mm F3.5 EX DC HSM

Ống kính góc siêu rộng này có khẩu độ tối đa đã đặt, làm cho nó trở thành ống kính chụp ảnh thiếu sáng lý tưởng. Khẩu độ F3.5 cho phép bạn giữ cài đặt phơi sáng khẩu độ của mình không đổi và mở rộng trong toàn dải tiêu cự của nó. 

Ống kính cũng cho phép chụp ảnh dễ dàng hơn để kiểm soát DOF (độ sâu trường ảnh) chính xác và hoạt động của hệ thống đèn flash không TTL.

Sigma 10-20mm F3.5 cũng có thể được sử dụng trong các thể loại nhiếp ảnh khác. Chúng bao gồm chụp ảnh phong cảnh, kiến ​​trúc và trong nhà. Bạn thậm chí có thể chụp đám cưới, chụp nhóm và các sự kiện với ống kính đa năng này.

Canon EF70-300mm F4-5.6 IS II USM

Mở rộng phạm vi chụp ảnh xa hữu ích, EF 70-300mm F4-5.6 IS II USM của Canon là một ống kính zoom linh hoạt phù hợp với nhiều đối tượng, từ chân dung đến động vật hoang dã. 

Tương tự linh hoạt, ống kính này sử dụng công nghệ Nano USM kết hợp giữa mô tơ siêu âm dạng vòng nhanh, tối ưu hóa ảnh tĩnh và mô tơ bước tối ưu hóa video mượt mà, không ồn cho hiệu suất lấy nét toàn diện nhằm mang lại lợi ích cho các nhà sản xuất hình ảnh đa phương tiện. 

Động cơ AF mục đích kép này cũng mang lại hiệu suất nhanh hơn đáng kể trong suốt phạm vi thu phóng để chụp ảnh từ gần đến xa nhanh nhạy hơn. Ngoài ra, cũng hỗ trợ cả chụp ảnh và quay phim, hệ thống ổn định hình ảnh bù cho độ rung của máy ảnh lên đến bốn điểm dừng để chụp ảnh cầm tay sắc nét hơn khi làm việc với tốc độ cửa trập thấp hơn. 

Với phạm vi thu phóng rộng và khả năng lấy nét tự động nhanh, gần như không ồn, nó có thể lý tưởng cho bất kỳ ai muốn chụp các đối tượng ở xa và hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn mở rộng tùy chọn ống kính của mình với ống kính zoom tele nhanh và mạnh mẽ.

Tiểu kết

Mọi người đều bị thu hút bởi những bức ảnh chất lượng cao, cho dù đó là ảnh chân dung, phong cảnh, động vật hoang dã hay ảnh thể thao. Nếu bạn muốn chụp được những bức ảnh tuyệt đẹp như vậy bằng 80D, thì đã đến lúc đầu tư vào một ống kính chất lượng. 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)