Trên tay chiếc Ống Kính Sony FE 135mm F1.8 GM có gì hấp dẫn?

38

FE 135mm F1.8 GM là chiếc ống kính được Sony sử dụng nhiều công nghệ quang học tiên tiến nhất, cho chất lượng hình ảnh vượt trội, lấy nét nhanh và chính xác. Cùng xem Trên tay chiếc Ống Kính Sony FE 135mm F1.8 GM có gì hấp dẫn nhé!

Chất lượng quang học

Ống kính Sony G Master FE 135mm F1.8 có thiết kế quang học tiên tiến kết hợp hai phần tử phân tán cực thấp, bao gồm một phần tử Super ED, để giảm quang sai màu và một phần tử XA (cực phi cầu), giúp kiểm soát đáng kể quang sai cầu để có độ sắc nét và rõ ràng hình ảnh cao.

Ngoài ra, một lớp phủ Nano AR đã được áp dụng để hạn chế bóng mờ và lóa ống kính để tăng độ tương phản và độ trung thực của màu sắc khi làm việc trong điều kiện ánh sáng mạnh.

>> Xem thêm: Máy ảnh canon

Khả năng lấy nét

Mặc dù là một ống kính tele 135 mm, hệ thống lấy nét nổi kiểm soát quang sai hiệu quả ở tất cả các khoảng cách lấy nét đã giúp nó có thể đạt được khoảng cách lấy nét tối thiểu chỉ 0,7 mét và độ phóng đại tối đa là 0,25 lần khi chụp gần lên nhiếp ảnh.

Hệ thống XD Linear Motor và cơ chế lấy nét bên trong cung cấp hiệu suất lấy nét tự động nhanh chóng, yên tĩnh và chính xác, đồng thời góp phần điều khiển lấy nét bằng tay tự nhiên, trực quan hơn. Một công tắc AF / MF nằm trên ống kính để điều khiển bằng xúc giác đối với cài đặt này.

Hai nút giữ lấy nét có thể tùy chỉnh có trên ống kính để điều khiển xúc giác trực quan và truy cập nhanh vào các cài đặt đã chọn.

Bokeh đẹp tự nhiên

Khẩu độ tròn 11 lá kết hợp với nhau để tạo ra hiệu ứng bokeh G Master mượt mà, thanh lịch, tối đa hóa tiềm năng sáng tạo của ống kính hẹp độ sâu trường ảnh khả dụng với ống kính 135 mm F1.8 này.

>> Xem thêm: Ống kính canon

Xây dựng

Ống kính Sony G Master FE 135mm F1.8 có thiết kế chống bụi và chống ẩm tốt giúp bạn làm việc trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Hơn nữa, vòng điều khiển bằng cao su có lợi cho việc xử lý ở nhiệt độ lạnh hơn.

Thông số kỹ thuật

– 13 thấu kính/10 nhóm

– Số lá khẩu: 11 lá

– Vùng khẩu độ: 1.8 – 22

– Khoảng cách lấy nét tối thiểu: 0.7m

– Độ phóng đại: 0.25x

– Đường kính ống kính: 82mm

– Kích thước: 89.5mm x 127mm

– Trọng lượng: 950gram

>>> Tìm hiểu thêm sản phẩm và các chính sách ưu đãi hấp dẫn khác tại trang tin công nghệ

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)