Công nghệ cao và sang trọng kết hợp cho một chiếc SUV bậc nhất

926

Ưu điểm:  Jeep Grand Cherokee 2014 tính năng một giao diện màn hình cảm ứng tuyệt vời cho các thiết bị điện tử cabin của nó, với phần mềm chuyển hướng từ Garmin và một cửa hàng ứng dụng. Khoang khí nén của nó mang lại cho nó một chuyến đi thoải mái, trong khi hệ thống bốn bánh lái cho nó khả năng off-road mạnh mẽ.

35757039_OVR_620x433
Nhược điểm: Màn hình cảm ứng và lệnh bằng giọng nói thời gian phản ứng có thể là một chút chậm chạp, và hướng dẫn sử dụng cụ thay đổi từ tám tốc độ tự động là bị lag.

Điểm mấu chốt: Các Jeep Grand Cherokee  2014 cộng với công nghệ làm cho nó không chỉ là một chiếc SUV rất thoải mái và sang trọng, nhưng rất có khả năng off-road xe, là tốt.

Khi phát hành Jeep Grand Cherokee 2011, nó giật mình hâm mộ Jeep cũ bằng cách đi với một hệ thống treo hoàn toàn độc lập và thực hiện các thiết lập off-road điện tử. 2014 Grand Cherokee có công nghệ hơn nữa với đồng hồ tốc độ kỹ thuật số và các ứng dụng tích hợp .
Kết quả là một chiếc SUV hạng sang gần như hoàn hảo mà vẫn duy trì độ tin cậy thực off-road.
Chứ không phải là ổ khóa khác biệt dẫn sử dụng, lợi ích Grand Cherokee từ Quadra -Trac Jeep và hệ thống Selec – Terrain , mà mất thông tin cảm biến thông minh và phân phối mô-men xoắn cho tất cả bốn bánh xe. Tương tự như vậy, một hệ thống treo không khí tự động cấp xe và giúp bánh xe phát âm. Là một tiền thưởng, mà treo khí nén cung cấp cho các Grand Cherokee một chuyến đi đặc biệt thoải mái trên vỉa hè .

Ví dụ tôi đã vào Hội nghị thượng đỉnh là một Cherokee 2014 Jeep Grand với ổ đĩa bốn bánh . Hầu hết các mô hình này cũng có thể có được chỉ với bánh sau. Trim Hội nghị thượng đỉnh đến nạp đầy đủ, và mặc dù nó đứng đầu $ 50.000, nó cạnh tranh rất tốt với nhiều tính năng đắt tiền Range Rover cho tính năng

Trong thực tế, nội thất của Grand Cherokee chưng diện tất cả sự sang trọng và thoải mái tôi mong chờ của một chiếc Range Rover. Bảng điều khiển được bao phủ trong da, màu Jeep Brown. Trim gỗ, với kết thúc mờ của nó, cảm thấy hạt và tự nhiên. Ghế trước, điện có thể điều chỉnh cho mỗi bên, thậm chí đã có cả hai thông gió và điều khiển hệ thống sưởi

Tìm hiểu thêm thông tin mới nhất tại trang Tincongnghe bạn nhé.