Mercedes tung concept chiếc Coupé SUV

1136

 

Mẫu concept xe mercedes coupe suv này được hé lộ bởi Dr. Dieter Zetsche (chủ tịch Daimler). Đây cũng là ý tưởng sẽ được Mercedes – Benz mang tới triển lãm ô tô diễn ra vào cuối tháng này tại Bắc Kinh, Trung Quốc.

 

Nhiều khả năng chiếc crossover coupe này sẽ được lắp ráp tại Tuscaloosa, Alabama cùng với đàn anh M-Class và là sản phẩm cạnh tranh với mẫu X6 đến từ thương hiệu BMW. Mặc dù thông tin rò rỉ khá ít nhưng giới mê xe cũng có thể chiêm ngưỡng phần ngoại thất của chiếc xe mercedes coupe suv này.

 

 

2459476_mlc-class

 

 

Concept của chiếc Coupé SUV là một tổng thể hoàn hảo vừa tinh tế vừa mạnh mẽ. Phần gầm cao và phía trước thiết kế khá hầm hố. Phía đuôi xe lại khá mềm mại. Nội thất của chiếc xe này có khả năng sẽ thừa hưởng từ dòng M-Class. Nhìn chung, ý tưởng này khá ấn tượng và được kỳ vọng sẽ giới thiệu tại triển lãm tại Bắc Kinh.

 

Mẫu xe mercedes coupe suv này dự định sẽ sử dụng động cơ V6 hoặc V8 tăng áp kép tương tự như dòng M-Class. Các thông số khác hiện vẫn chưa được tiết lộ. Hy vọng Mercedes – Benz sẽ không làm cho người dùng thất vọng với concept xe mới của mình.