Bugatti Black Bess có giá bán 2,97 triệu USD

762

 

Mới đây, hãng xe danh tiếng của Pháp Bugatti đã chính thức trình làng phiên bản thứ 5 với tên gọi Black Bess tại triển lãm ô tô diễn ra tại Bắc Kinh. Chiếc xe này được sản xuất với mục đích tri ân model xe Type 18 Black Bess huyền thoại.

 

 

 ôtô bugatti black bess-1

 

 

Được biết, Type 18 Black Bess cũng sẽ được giới thiệu tại triển lãm lần này và là 1 trong 3 chiếc còn tồn tại đến hôm nay. Chủ nhân của Type 18 Black Bess là một phi công người Pháp mang tên Roland Garros. Chiếc ôtô bugatti black bess huyền thoại này sử dụng động cơ 4 xy lanh thẳng hàng, dung tích 5 lít có công suất cực đại 99 mã lực.

 

 

 ôtô bugatti black bess-2

 

 

Ôtô bugatti black bess khoác lên mình vẻ sang trọng, đẳng cấp với toàn thân màu đen đi kèm các chi tiết mạ vàng 24K bắt mắt (viền lưới tản nhiệt, chính giữa vành xe, biểu tượng EB,…). Phần thân xe cũng được làm hoàn toàn bằng sợi carbon. Nội thất xe được thiết kế với màu chủ đạo là màu be và màu cà phê, trang trí bằng các họa tiết vẽ tay rất độc đáo.

 

 

 ôtô bugatti black bess-3

 

 

Model này sử dụng cơ W16, bốn tăng áp, dung tích 8 lít có công suất cực đại 1.184 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.500 Nm. Xe có thể tăng tốc nhanh chóng chỉ trong vài giây, cụ thể, ôtô bugatti black bess có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 2,6 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 408,84 km/h. Có thể thấy, mẫu xe này được cải thiện đáng kể so với mẫu Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport Vitesse mui trần.

 

 

 ôtô bugatti black bess-4

 

 

Mẫu ôtô bugatti black bess này được sản xuất rất giới hạn, chỉ bao gồm 3 chiếc trên toàn thế giới với mức giá cụ thể 2,15 triệu Euro (khoảng 2,97 triệu USD). Đây cũng là tiền lệ sản xuất các phiên bản huyền thoại của hãng xe hơi này.

 

 ôtô bugatti black bess-5

 ôtô bugatti black bess-5

 ôtô bugatti black bess-7

 ôtô bugatti black bess-8