Amazon ra mắt hệ điều hành Fire OS 5, dựa trên Android Lollipop

1849

Amazon đang chuẩn bị cho ra mắt một phiên bản mới dành cho máy tính bảng quyền hạn HD của nó. Amazon Fire OS sẽ dựa trên Android 5.0 Lollipop của Google để cho ra mắt phần mềm.

22

Đó là bởi vì hệ điều hành Fire OS là phiên bản tùy biến của Amazon được dựa trên Android với giao diện của Amazon trong việc chạy ứng dụng, cài đặt các trình đơn, và các cửa hàng nội dung cho ứng dụng, nhạc, phim ảnh, và sách điện tử,…Hỗ trợ người dùng một cách tốt nhất khi giao dịch và mua sắm tại đây.

Optimized-2

Amazon đã đưa ra một bản thử nghiệm xem trước của Fire OS 5. Công ty cũng cho biết hệ điều hành này sẽ tương thích với Fire HD 6 và Fire HD 7 đã phát hành vào năm 2014 và nó được thiết kế cho ứng dụng và trò chơi phát triển thử nghiệm ứng dụng của họ để đảm bảo sẽ không có sai xót gì xay ra khi chạy trên những máy tính bảng sau khi Fire OS 5 được phát hành vào cuối năm nay.

 

Trong khi Android 5.0 có thể sẽ không mang lại chất liệu thiết kế hoặc một bảng điều khiển mới Quick Settings Fire HD cho máy tính bảng thì Fire OS 5 có thể cung cấp một trải nghiệm tốt để cải thiện hiệu suất cho một số ứng dụng.