Một Vài Cải Tiến Trên Windows 10 Mới

591

Microsoft phát hành một bản cập nhật gia tăng của Windows 10 vào ngày thứ tư vừa qua. Phiên bản New Windows 10 xây dựng thêm cử chỉ, tinh chỉnh thanh công cụ, đơn giản hóa OneDrive và khả năng để tắt “xem nhiệm vụ” mới và các nút tìm kiếm.

6

New Windows 10 sẽ là bản cập nhật cuối cùng trong năm nay của Microsoft

Microsoft cho biết phiên bản này sẽ là cuối cùng trong năm 2014, và người dùng vẫn có thể mong chờ một bản cập nhất vào năm tới. Microsoft thêm vào xem nhiệm vụ và các biểu tượng tìm kiếm mới, xây dựng mới thêm một menu tùy chọn hộp kiểm nơi bạn chỉ có thể lựa chọn có hoặc không có những tính năng xuất hiện dưới dạng các biểu tượng trên thanh công cụ

66

Giao diện Desktop mới của New Windows 10

Windows 10 sẽ sử dụng những gì Microsoft gọi đồng bộ chọn lọc, nơi mà bạn sẽ cần phải xác định những gì sẽ được lưu vào máy tính của bạn, và những gì Microsoft giữ an toàn trong đám mây OneDrive của nó. Ngoài ra, bản cập nhật New Windows 10 còn bổ sung thêm một bộ mới của ba ngón tay cử chỉ shortcut cho người dùng: 3 ngón tay lên ra mắt công tác Xem, 3 ngón tay xuống để Show Desktop, 3 ngón tay kéo nhẹ sang trái hoặc phải để chuyển sang ứng dụng trước đó quay trở lại, 3 ngón tay di chuyển sang trái hoặc phải: Alt-Tab (Task View) bật lên, và bạn có thể chọn ứng dụng bạn muốn (loại bỏ ngón tay để lựa chọn), 3 ngón tay tap: Tìm kiếm. Cải tiến cuối cùng trong năm 2014 này đã lược bỏ đi những tính năng không cần thiết và làm nổi bật những ứng dụng quan trọng, được người sử dụng nhiều, làm đơn giản và gọn nhẹ thao tác cho người dùng.

666

Người dùng có thể tùy chỉnh mọi tùy chọn trên New Windows 10